Thương hiệu Dolce & Gabbana

lich-su-sang-lap-va-phat-trien-thuong-hieu-dolce-gabbana_optimized
Thương hiệu Dolce & Gabbana được ghép bởi tên của hai nhà thiết kế thời trang Domenico Dolce và Stefano Gabbana quen biết nhau khi cùng làm việc trong một studio tại Milan vào những năm đầu thập niên 80.
hai-nha-sang-lap-cua-dolce-gabbana_optimized
Domenico Dolce và Stefano Gabbana

Dolce luôn thả hồn vào những bộ thiết kế của mình một “tinh thần Sicily” bất diệt., các bộ sưu tập của thương hiệu Dolce & Gabbana luôn rực rỡ sắc màu và đầy họa tiết hoa văn, kẻ sọc rất sống động, được giới thời trang gọi là phong cách “haute hippy dom”.

thuong-hieu-dolce-gabbana

Dolce & Gabbana là dòng sản phẩm cao cấp, tập trung vào các thiết kế đắt tiền và sang trọng, cọi trọng giá trị lâu dài hơn là thay đổi theo mùa. Dòng sản phẩm này thường được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng.
D&G là dòng sản phẩm phổ biến.
D&G Junior là dòng sản phẩm dành cho trẻ em dưới 15 tuổi.

mau-vay-sicilian-cua-dolce-gabbana_optimized

Ngoài sự thành công to lớn trong thiết kế trang phục, Dolce & Gabbana cũng đã khá thành công với dòng mỹ phẩm cùng tên. Những son môi, phấn nền, sơn móng tay mang tên D&G lấp lánh ánh mạ vàng đã nói lên đúng tinh thần của thương hiệu nổi tiếng của Ý: sang trọng, cầu kỳ và xa xỉ…
Hình ảnh gợi cảm của Scarlett Johansson, Monica Bellucci trên những trang quảng cáo càng khiến các sản phẩm thêm mời gọi và hấp dẫn. Ngoài mỹ phẩm trang điểm Dolce & Gabbana Cosmetics, thương hiệu cũng sản xuất các dòng sản phẩm nước hoa dành cho phái nam lẫn phái nữ, với sản phẩm đầu tiên mang tên nước hoa D&G Pour Femme, giờ đây hãng đã chinh phục cả khứu giác của những người hâm mộ.
nuoc-hoa-cua-dolce-gabbana_optimized
Lưu ý
Các mẫu quần áo hương hiệu Dolce & Gabbana trước khi sản xuất hàng loạt đều qua bước giặt “test đồ” để xác định cách thức chăm sóc đúng cách cho từng mẫu sản phẩm. Cách thức giặt, sấy và là cho từng mẫu quần áo cụ thể được thể hiện tại tem hướng dẫn giặt (washing care). Do đó, với các đồ thương hiệu Dolce & Gabbana quý khách nên giặt, sấy và là theo đúng hướng dẫn của tem hướng giặt để quần áo có chất lượng tốt nhất theo thiết kế.
Giặt là cao cấp AZ Laundry có đầy đủ công nghệ và thiết bị để chăm sóc tất cả các loại quần áo cao cấp của các thương hiệu Dolce & Gabbana Hãy gọi 0902011899 để được phục vụ
giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu