5 kiểu áo đẹp khi đi du lịch của các nàng

5-kieu-quan-ao-dep-di-du-lich-tong-quan.jpg

Mùa hè là mùa đi du lịch, các nàng bỏ túi 5 kiểu áo đẹp khi đi du lịch để trông xinh xắn và đẹp chuẩn “nàng thơ” không thể bỏ qua.

1. Áo trễ vai

Áo trễ vai là một trong những kiểu áo nữ tính và quyến rũ nhất. Thiết kế này giúp khoe trọn bờ vai và cổ, tạo nên vẻ ngoài dịu dàng, gợi cảm. Khi đi du lịch, bạn có thể chọn áo trễ vai với chất liệu nhẹ nhàng như cotton hoặc chiffon, kết hợp cùng quần shorts hoặc váy ngắn, đây là kiểu áo đẹp khi đi du lịch mang đến diện mạo tươi trẻ và thoải mái.

5-kieu-ao-dep-di-du-lich-ao-tre-vai.jpg

5-kieu-ao-dep-di-du-lich-ao-tre-vai.jpg

2. Áo baby doll

Áo baby doll là kiểu áo ngọt ngào và dễ thương, thường có dáng suông thướt tha. Đặc điểm nổi bật của áo baby doll là độ rộng thoải mái, giúp bạn tự tin diện trong mọi hoạt động du lịch. Áo baby doll thường được làm từ chất liệu mềm mại như cotton hoặc ren, mang đến sự thoáng đãng và nhẹ nhàng cho ngày hè

5 kiểu áo đẹp khi đi du lịch Áo baby doll

Áo babydoll

3. Áo tay bồng

Áo tay bồng là kiểu áo đậm chất nữ tính, mềm mại. Với tay áo rộng và thoải mái, áo tay bồng tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại cho diện mạo của người mặc. Bạn có thể chọn diện áo tay bồng với chất liệu mỏng như voan hay lụa để tạo nên vẻ ngoài mát mẻ và ghi điểm nữ tính.

5-kieu-quan-ao-dep-di-du-lich-ao-tay-bong.jpg

5-kieu-ao-dep-di-du-lich-ao-tay-bong-2.jpg

4. Áo thêu hoa

Áo thêu hoa là lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn và sự thu hút cho trang phục du lịch của bạn. Áo thêu hoa có thể có thiết kế đơn giản hoặc phức tạp với các hoa văn tinh tế. Bạn nên chọn áo thêu hoa với màu sắc tươi sáng, chất liệu nhẹ nhàng để tạo phù hợp với những chuyến du lịch thường di chuyển nhiều.

5-kieu-ao-dep-di-du-lich-ao-theu-hoa.jpg

5. Áo họa tiết nơ

Áo họa tiết nơ là kiểu áo đẹp khi đi du lịch mang đến sự ngọt ngào, dễ thương và rất được yêu thích trong năm nay. Họa tiết nơ được in hoặc thắt nơ trên áo tạo nên điểm nhấn đáng yêu, nhẹ nhàng. Bạn có thể chọn áo họa tiết nơ với các màu sắc tươi sáng và chất liệu mềm mại để tạo nên diện mạo nữ tính, ưng mắt trong mùa hè.

5-kieu-quan-ao-dep-di-du-lich-ao-co-no.jpg

5-kieu-quan-ao-dep-di-du-lich-ao-co-no-2.jpg

Với 5 kiểu áo đẹp khi đi du lịch mà càng nàng diện, chắc chắn các nàng sẽ thu hút nhiều ánh mắt của các chàng trai. Còn khi về nhà hãy để cho Giặt là AZ Laundry chăm sóc các bộ cánh cho các nàng với qua trình chuyên nghiệp nhé

giặt khô là hơi Hải Phòng

Đọc thêm: