4 cách phân biệt Levis thật giả

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-2

Năm 1873, Levi’s phát minh ra chiếc quần jeans xanh đầu tiên trên thế giới, chúng trở thành một biểu tượng thời trang bền vững của văn hóa đại chúng qua nhiều thế hệ. Tại Việt Nam, quần jeans Levi’s rất được người tiêu dùng của mọi lứa tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên trong thời kỳ thật giả khó lường như hiện nay, để mua được một chiếc quần jean Levi’s chính hãng bạn nên tham khảo 4 cách phân biệt Levis thật giả do Giặt là cao cấp AZ Laundry gợi ý dưới đây nhé.

Xem thêm:

Phương pháp 1: Kiểm tra tem màu đỏ ở mặt sau của quần jean

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-1

Tìm tem Levi’s màu đỏ ở túi sau bên phải của quần jean của bạn. Hầu hết các quần jean đều có chiếc tem mầu đỏ này và đã trở thành một biểu tượng được công nhận trên toàn thế giới.

  • Tất cả các quần jean Levi’s chính hãng đều có tem đỏ này, tuy nhiên, trên một số kiểu quần jean, nó có thể có màu khác, như xanh lá cây, vàng hoặc trắng.

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-2

Đảm bảo rằng đường khâu xung quanh tem sạch sẽ và nhất quán. Nếu nó lộn xộn hoặc trông giống như bị giả mạo, đây có thể là một chiếc quần giả. Rất nhiều nhà sản xuất hàng nhái đã tháo chỉ và khâu mấu vào để làm cho chúng trông giống như quần Levi’s chính hãng.

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-3

Chữ E vốn hiếm khi xuất hiện trong những chiếc quần jeans của Levi’s.  Tuy nhiên, một số sản phẩm gần đây có chữ E , như có thể thấy trên một số quần jean và áo sơ mi trên trang web chính thức của Levi’s.

Phương pháp 2: Nhận dạng miếng da thắt lưng của Levi’s

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-4

Hãy tìm miếng da chất lượng cao ở mặt sau của cạp quần. Miếng da này là một cách khác để xác định sản phẩm chính hãng. Màu sắc của miếng da giống nhau trên tất cả  các quần jean Levi’s. Miếng da sẽ không quá nhạt hoặc quá tối và sẽ không bị phai trong quá trình giặt.

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-5

Kiểm tra thiết kế của miếng da xem có lỗi nào không. Mẫu / kiểu dáng, số đo vòng eo và chân của Levi’s chính hãng luôn được in bằng chữ màu đen.  Các chữ lệch tâm hoặc lỗi chính tả cũng chỉ ra rằng chiếc quần jean là hàng giả.

  • Thiết kế của miếng da đã thay đổi trong nhiều năm, vì vậy nếu bạn đang so sánh miếng da của mình với miếng da khác, hãy đảm bảo chúng có cùng khoảng thời gian.

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-6

Cảm nhận kết cấu và độ mềm của miếng da. Chất liệu của miếng d ađích thực sẽ có một chút kết cấu và cảm giác mềm mại. Chất liệu không nên quá mịn hoặc quá cứng. Rất nhiều nhà sản xuất giả sử dụng da rẻ tiền hoặc chất liệu thay thế.

Phương pháp 3: Cách phân biệt Levis thật giả bằng những chi tiết

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-7

Kiểm tra các chi tiết. Cúc trên cùng của tất cả các sản phẩm của Levi’s sẽ là nút đồng hoặc bạc được hoàn thiện tốt, không bị mòn hoặc phai màu theo thời gian. Mặc dù thiết kế của cúc đã thay đổi một vài lần trong những năm qua, nhưng luôn có  chữ “LEVI STRAUSS & CO” được in nổi ở mặt trước.

Sẽ có một mã số gồm 3 hoặc 4 chữ số được đóng dấu vào mặt sau của nút trên cùng. Số này trên nút trên cùng có thể khớp với một số trên nhãn hướng dẫn giặt màu trắng ở mặt trong của quần jean. Nếu bạn không thể tìm thấy điều này, nó chỉ ra một chiếc quần giả

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-8

Kiểm tra chất lượng tổng thể của quần jean. Levi’s có tiêu chuẩn rất cao về kiểm soát chất lượng. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong đường may, hoặc trên bất kỳ chi tiết kim loại nào, rất có thể chúng là hàng giả.

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-9

Đảm bảo tất cả các đinh tán đều chi tiết với tên viết tắt của công ty. Các đinh tán ở cả bên trong và bên ngoài đều sẽ ghi ‘LS & CO. SF’. Đây là viết tắt của Levi Strauss and Co. San Francisco. Nếu chúng nhẵn thín hoặc không đồng đều, bạn có thể có một chiếc quần jean giả.

Phương pháp 4: Tránh mua Levi’s giả

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-10

Kiểm tra trang web của Levi’s để biết các cửa hàng gần bạn. Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng của Levis tại đây >>  Đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng quần jean của bạn là hàng thật 100%. Nếu bạn mua quần jean của mình từ một cửa hàng không có giấy phép, chúng có thể không phải là quần Levi’s thật.

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-12

Nghiên cứu những người bán hàng trực tuyến trên mạng để kiểm tra xem họ có phải là nhà cung cấp hợp pháp hay không. Nhiều đồ Levi’s giả được bán qua internet. Nếu bạn định mua quần jean của mình trực tuyến, hãy thực hiện một số nghiên cứu và kiểm tra các bài đánh giá về các cửa hàng trực tuyến. Đây sẽ là một dấu hiệu tốt cho thấy liệu cửa hàng trực tuyến có đáng tin cậy hay không.

  • Hãy để ý những cửa hàng chỉ hiển thị các bài đánh giá tốt, tránh các cửa hàng có bài đánh giá xấu

4-cach-phan-biet-levis-that-gia-13

Cẩn thận với chiếc quần với giá quá rẻ. Mặc dù nhiều cửa hàng có thể có chương trình giảm giá, nhưng nếu bạn tìm thấy một chiếc quần jean Levi’s ‘Authentic’ với giá quá tốt so với sự thật, thì điều này có thể khiến bạn nghi ngờ.  Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kiểu quần mà bạn muốn mua để biết đại khái số tiền mình sẽ trả. Tất nhiên, giá cả có thể khác nhau giữa các cửa hàng, tuy nhiên, tất cả chúng phải tương đối bằng bằng nhau.

Hy vọng rằng với 4 cách phân biệt Levis thật giả mà Giặt là cao cấp AZ Laundry tại Hải Phòng chia sẻ bạn có thể chọn và mua cho mình một chiếc quần jean Levi’s chính hãng mà bạn yêu thích. Những chiếc quần jean Levi’s nếu được giặt khô tại Giặt là cao cấp AZ Laundry sẽ giữ được mầu sắc và làm cho chiếc quần jean trở nên mềm mại hơn.

Lưu ý
Các mẫu quần áo hương hiệu Levi’s trước khi sản xuất hàng loạt đều qua bước giặt “test đồ” để xác định cách thức chăm sóc đúng cách cho từng mẫu sản phẩm. Cách thức giặt, sấy và là cho từng mẫu quần áo cụ thể được thể hiện tại tem hướng dẫn giặt (washing care). Do đó, với các đồ thương hiệu Levi’s quý khách nên giặt, sấy và là theo đúng hướng dẫn của tem hướng giặt để quần áo có chất lượng tốt nhất theo thiết kế.
Giặt là cao cấp AZ Laundry có đầy đủ công nghệ và thiết bị để chăm sóc tất cả các loại quần áo cao cấp của các thương hiệu Levi’s Hãy gọi 0902011899 để được phục vụ
giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu