Dịch vụ giặt là quần áo Hải Phòng tại AZ Laundry

Giặt là AZ Laundry xây dựng chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt là quần áo tại Hải Phòng theo tiêu chuẩn cao cấp. Thông điệp thương hiệu của AZ Laundry là “Hãy giao việc giặt giũ cho AZ Laundry vì chúng tôi là chuyên gia, chúng tôi thấu hiểu đến từng sợi vải. Bạn sẽ được tỏa sáng mỗi ngày”.

Với thông điệp này, Giặt là AZ Laundry nỗ lực đưa đến chất lượng dịch vụ giặt là quần áo cao cấp tại Hải Phòng đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất về giặt là của khách hàng và các yêu cầu khắt khe của các loại quần áo, váy cao cấp của các thương hiệu Burberry, Luis Vuitton, Gucci, D&G, Prada, Chanel, Versave… 

Các dịch vụ giặt là quần áo AZ Laundry đang cung cấp

Giặt nước bằng máy

Giặt khô bằng máy giặt khô công nghiệp RAZENCCI

Giặt hấp bằng máy LG

Giặt tay

Quy trình giặt là quần áo tại Giặt là AZ Laundry

1. Tiếp nhận, ghi tem để tránh nhầm lẫn quần áo của khách hàng.

2. Đọc tem hướng dẫn giặt đính kèm quần áo: Trong mỗi một chiếc áo, quần, váy đều có tem quy định về chế độ: giặt, tẩy, sấy, là và giặt khô.

giat-la-hai-phong-tem-giat-la-quan-ao-az-laundry
Cũng là áo Burberry nhưng 2 chiếc có chế độ giặt khác nhau, chiếc bên trái chỉ được giặt khô, chiếc bên phải chỉ được giặt nước bằng tay; cả 2 đều không được sấy.

3. Phân loại theo theo phương pháp giặt để đảm bảo chất lượng và độ bền của quần áo, thường có 3 phương pháp giặt chủ yếu: giặt tay, giặt máy giặt khô. Trong phương pháp giặt nước cần lưu ý đến nhiệt độ giặt của nước.

4. Phân loại theo mầu sắc để chống lem mầu giữa các quần áo với nhau

5. Tẩy điểm, tẩy mốc:

Việc quan trọng là cần phải nhận diện được chất gây bẩn sau đó sử dụng hóa chất và thiết bị chuyên dụng như máy nén khí, máy hơi nóng để tẩy. Để tẩy điểm một vết bẩn đôi khi rất mất thời gian vì làm sạch vết bẩn nhưng vẫn giữ được mầu và độ bền của quần áo. Giặt là AZ Laundry có những hóa chất chuyên dụng của hãng Diversey và đầy đủ thiết bị chuyên dụng để có thể tẩy được những vết bẩn cứng đầu.

6. Giặt quần áo theo các nhóm quần áo đã được phân loại:

Giặt là AZ Laundry có máy giặt khô RAZENCCI của Italia, máy giặt nước Primus của Mỹ với hóa chất Diversey gồm 6 loại được phối trộn theo tỷ lệ. Thế mạnh của Giặt là AZ Laundry là giặt khô và đồ trắng. Với các loại áo yêu cầu giặt bằng tay hoặc các loại váy, áo có nhiều phụ kiện chúng tôi có máy giặt hấp của hãng LG đảm bảo an toàn cho đồ giặt.

giat-la-quan-ao-hai-phong-az-may-giat-kho
Máy giặt khô tại Giặt là AZ Laundry

7. Sấy, hoặc làm khô theo nhiệt độ được chỉ định. Sấy là một bước rất quan trọng trong quá trình giặt là quần áo vì nó ảnh hưởng đến độ độ bền và hình dáng của đồ vải, Giặt là AZ Laundry quy trình và kinh nghiệm sấy, làm khô quần áo tuyệt đối an toàn

8. Hoàn thiện hoàn thiện là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình giặt là quần áo để làm nên vẻ đẹp của quần áo, giúp người mặc cảm thấy tự tin và tỏa sáng. Tại Giặt là AZ Laundry chúng tôi có đầy đủ thiết bị như máy là dập, máy là hơi, máy thổi phom…của hãng Ghidini và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện quần áo cho quý khách hàng.

9. Đóng gói: Giặt là AZ Laundry có máy đóng gói chuyên dụng phù hợp với độ dài bất kỳ của quần áo.

10. Trả đồ cho khách hàng. Giặt là AZ Laundry có dịch vụ nhận và trả đồ cho quý khách tại nhà, đảm bảo tất cả quần áo đều được phẳng phiu cho đến khi vào tủ của quý khách.

Vấn đề mùi thơm sau khi giặt là quần áo Hải Phòng

Mỗi một người ưa thích một mùi thơm của nước xả vải khác nhau sau khi giặ là quần áot. Có người thì thích mùi Downy, có người thích mùi Comfort rồi Comfort hương Ban Mai và rất nhiều các mùi khác. Theo tiêu chuẩn giặt là của các khách sạn 5* thì các quần áo sau khi giặt không có mùi thơm mà chỉ có mùi vải sạch sẽ vì các lý do:

  • Có thể mùi xả vải đó không đúng với sở thích của khách hàng, gây ra khó chịu thậm chí dị ứng cho người mặc.
  • Mùi thơm xả vải sẽ có thể sẽ xung đột hoặc lấn át mùi nước hoa của quý khách.  Quần áo không có mùi xả vải sẽ phát huy hết hiệu quả của mùi nước hoa quý khách đang dùng.
  • Quy trình giặt khô không dùng nước xả vải, do đó không có mùi nước xả vải (nếu giặt khô mà có mùi thơm của nước xả vải có thể là dịch vụ giặt khô không chuẩn).

Tất cả các sản phẩm sau khi  sử dụng dịch vụ giặt là quần áo Hải Phòng của Giặt là AZ Laundry thường không có mùi thơm xả vải thông thường, tuy nhiên nếu quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hấp thơm quần áo của quý khách bằng tinh dầu nhập khẩu từ Tây Ban Nha với 6 mùi như: Downy, Comfort Ban Mai, Comfort trắng, Enchanteur, Lavender, Acqua di Gio.

giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu