Dịch vụ giặt là bằng nước tại AZ Laundry Hải Phòng

Các yếu tố làm nên chất lượng cao cấp của giặt là AZ Laundry tại Hải Phòng

1. Chế độ giặt
Giặt ướt là phương pháp giặt sử dụng nước thường đợc sử dụng ở nhà cũng như ở ngoài các cửa hàng dịch vụ. Trên tem hướng dẫn giặt của nhà cung cấp được đính kèm theo quần áo hướng dẫn rất cụ thể về cách thức giặt quần áo. 
Tùy từng loại vải mà ta có chế độ giặt khác nhau, có sản phẩm thì giặt khô, có loại giặt bằng tay, có sản phẩm thì giặt bằng máy với chế độ nước nghiêm ngặt để đảm bảo sạch sẽ nhưng vẫn an toàn cho sản phẩm. Giặt là AZ Laundry tại Hải Phòng luôn tuân thủ theo hướng dẫn của tem giặt để thực hiện việc giặt là cho quý khách hàng.
 

giat-la-hai-phong-az-laundry-tem-giat

Các ký hiệu của tem giặt là đính kèm quần áo

Làm sạch nhưng vẫn bảo vệ được bề mặt chất liệu vải của đồ giặt thì thiết bị giặt đóng vai trò rất quan trọng. Giặt là AZ Laundry sử dụng máy giặt  Primus của hãng Allian thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị giặt sấy, được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ. Với 18 chương trình giặt , với nhiệt độ giặt, thời gian giặt, được thiết kế riêng cho từng chất liệu đồ giặt
giat-la-hai-phong-az-may_giat-primus

Máy giặt Primus tại AZ Laundry

2. Hóa chất giặt là: là  những yếu tố giúp bảo vệ bền vững của vải, giữ  mầu sắc của quần áo và không gây kích ứng da đối với người sử dụng. Khác với việc giặt giũ tại nhà, chúng ta thường chỉ sử dụng 2 hóa chất là nước giặt và chất làm mềm vải. Tại AZ Laundry, chúng tôi sử dụng 6 loại hóa chất được phối trộn theo công thức tối ưu cho các loại vải của hãng Diversey số 1 thế giới về chất tẩy rửa công nghiệp hiện đang được sử dụng tại các hệ thống khách sạn lớn của Việt Nam như Wyndham, JW Marriott, Hilton, Accor, Hyatt …nước giặt Diversey có các ưu điểm sau:
3. Nước dùng trong quá trình giặt là: Đôi khi chúng ta tự hỏi, mặc dù đã giặt rất cẩn thận, sử dụng nhiều nước giặt cao cấp nhưng những chiếc áo trắng của chúng ta vẫn bị ngả vàng qua mỗi lần giặt. Nguyên nhân là do nước sử dụng để giặt có nhiều can xi (độ cứng cao) hoặc có kim loại nặng như oxit sắt, mangan,…những chất đó đọng lại sợi vải qua mỗi lần giặt làm áo ngả mầu. AZ Laundry sử dụng nước theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt qua hệ thống lọc và khử can xi (làm mềm) với độ cứng dưới 0,005PmP. Nước giặt theo tiêu chuẩn sẽ  không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đồ vải và phát huy tối đa tác dụng của hóa chất giặt.

4. Hệ thống sấy: Phương thức làm khô quần áo sau khi giặt nước rất quan trọng nó ảnh hưởng đến mầu sắc, sự co rút của quần áo và độ bền của vải. Trong tem giặt đính kèm quần áo thường có chỉ dẫn rất kỹ cho quá trình sấy, làm khô quần áo.

Tại gia đình chúng ta làm khô quần áo bằng 2 cách: làm khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời và sấy bằng máy giặt sấy gia dụng. Việc làm khô quần áo tự nhiên có nhiều ưu điểm là tiết kiệm, sạch sẽ nhưng có những hạn chế như: ánh nắng làm bay mầu quần áo. Sử dụng máy sấy gia đình khắc phục được hạn chế của việc làm khô tự nhiên nhưng với đường kính lồng sấy nhỏ làm cho quần áo bị nhăn và đôi khi để lại vết trên quần áo. Giặt là AZ Laundry trang bị máy sấy Primus của hãng Allian với công nghệ DimpleDry đường kính lồng lên tới 1,2m với hiệu ứng kết hợp của trống sâu hơn và hình dạng trống phồng, cải thiện luồng không khí, tăng hiệu quả sấy khô và chăm sóc vải giúp cho việc sấy quần  khô đều và không bị nhăn.
giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu