Dịch vụ giặt đồ gia dụng tại Giặt là AZ Laundry

Ngày nay, dịch vụ giặt đồ gia dụng ngày càng phát triển vì mỗi gia đinh hiện đại đều có nhưng đồ gia dụng làm từ vải và đồ da như rèm cửa, thảm, ghế sô pha, chăn ga gối đệm. Những đồ gia dụng từ vải, và da làm tăng thêm tiện nghi trong sinh hoạt nhưng cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng trong mỗi căn phòng.

Tuy nhiên qua thời gian sử dụng các đồ gia dụng là từ vải, da sẽ bị bám bụi bẩn, mất phom làm cho chúng không còn vẻ đẹp ban đầu. Chúng ta hoàn toàn có thể tự mình bảo dưỡng và làm sạch các đồ đó nhưng khá vất vả vì không có đủ thiết bị và kỹ thuật.

Giặt là AZ laundry là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt đồ gia dụng tại Hải Phòng bao gồm các công việc vệ sinh và làm sạch các đồ gia dụng từ vải và da tại nhà có uy tín và kinh nghiệm với trang thiết bị và công nghệ cao cấp.

Giặt rèm Hải Phòng:

Giặt là AZ Laundry có quy trình và kinh nghiệm tháo, giặt, sấy khô là phẳng và treo nhiều loại rèm. Thế mạnh của Giặt là AZ Laundry là có máy là khổ lớn 3,3 m đủ để là phẳng các loại rèm lớn của quý khách.  Cách tính giá tiền trên khối lượng rất minh bạch cho khách hàng yên tâm.

Giặt chăn Hải Phòng

Giặt là AZ Laundry có quy trình giặt nước nóng 5 bước (1. giặt sơ, 2. giặt chính, 3. xả lần 1, 4. xả lần 2,. 5. xả và làm mềm) với hóa chất Diversey, Tiêu chuẩn: sạch, thơm, an toàn, không kích ứng. Bên cạnh đó Giặt là AZ Laundry có máy giặt khô Razencci chăm sóc những loại chăn cao cấp được chỉ định giặt khô (dry cleaning) như chăn lông cừu, chăn len…

Quy-trinh-giat-chan-5buoc-nuoc-nong-hai-phong
Quy trình giặt chăn 5 bước bằng nước nóng tại giặt là AZ Laundry Hải Phòng

Giặt thảm

Giặt là AZ Laundry là đơn vị giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại Hải Phòng, chuyên bảo dưỡng những thảm cao cấp với quy trình giặt thảm trang trí chuyên nghiệp kết hợp với các loại hóa chất ngoại nhập, trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng. Cách tính giá theo diện tích (m2) của thảm đảm bảo công khai, minh bạch với khách.

Giặt đệm

Giặt là AZ Laundry có máy móc, hóa chất và phương pháp chuyên biệt dành cho từng chủng loại đệm của quý khách hàng như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su. Giặt là AZ Laundry có mấy sấy đệm để quý khách có thể sử dụng được đệm ngay sau khi giặt. Cách tính giá theo thể tích và chủng loại đệm.

Giặt gấu bông:

Giặt gấu bông tưởng dễ mà rất khó, vì rất khó làm khô hoàn toàn gấu bông. Nếu không được làm khô, gấu bông sẽ bị hôi và mốc. Giặt là AZ Laundry có máy móc và phương pháp sấy với nhiệt độ, thời gian và số lần thích hợp đảm bảo các gấu bông đều sạch sẽ và được sấy khô hoàn toàn

Đơn giá: 80.000đ/kg

Trên đây là một số dịch vụ giặt đồ gia dụng mà Giặt là AZ Laundry tại Hải Phòng cung cấp, hãy liên hệ ngay để được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất

giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu