Hàng trăm người đã sử dụng dịch vụ giặt áo da tại Giặt là AZ Laundry, chúng là tiệm giặt khô chuyên nghiệp có cung cấp dịch về giặt áo da cao cấp tại Hải Phòng,

Áo khoác da là một loại áo khoác mà chất liệu có nó được làm hoàn toàn bằng da, có thể là da động vật hoặc da nhân tạo. Ngày nay, mỗi khi đông về chúng ta lại thấy những chiếc áo khoác da xuất hiện trên đường phố, từ những người đàn ông mạnh mẽ cho đến những cô gái cá tính. Tuy nhiên

Theo nguyên tắc mỗi một chiếc áo đều đính kèm tem hướng dẫn giặt, tuy nhiên với áo da thì tem hướng dẫn giặt chỉ có dòng chữ “Hãy đưa tới tiệm giặt khô chuyên nghiệp”. Người dùng sẽ phải tự tìm cách làm sạch áo da của mình, nếu tự giặt áo da không đúng cách bạn có thể làm hỏng chiếc áo da của mình.

Giat-ao-da-tem-giat
Tem giặt áo da chỉ hướng dẫn chung chung là hãy đưa đến tiệm giặt khô chuyên nghiệp

3 sai lầm của người sử dụng khi tự giặt áo da.

1- Sử dụng xi đánh giầy để đánh xi áo da. Xi đánh giầy phù hợp với loại da thuộc dầy để làm giầy, áo da thường được làm từ các loại da mỏng, mềm, mịn nên xi đánh giầy không phù hợp. Xi đánh giầy mới đầu làm cho áo có vẻ bóng và lên mầu, tuy nhiên về lâu dài làm cho áo da bị cứng, nứt và trông có vẻ cũ đi. Đặc biệt, nếu không được làm sạch sẽ, phần xi còn sót lại dễ dàng lem sang các quần áo khác.

2- Sử dụng chất tẩy rửa thông thường để làm sạch áo da. Các chất tẩy rửa thông thường có chất kiềm có thể nhanh chóng làm sạch những vết bẩn trên áo da nhưng chúng làm da bị khô, cứng, rạn và mất đi vẻ nềm mại vốn có của các loại da cao cấp. Để làm sạch áo da, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa trung tính hoặc chất tẩy rửa gốc dầu để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt của áo da.

3- Hấp áo da trong tủ giặt hấp LG Styter: trong hướng dẫn sử dụng máy giặt hấp LG Styler có nêu không phù hợp với đồ lông thú và da (trang 27), do đó nếu bạn giặt hấp áo da trong máy LG Styler bạn có thể làm hỏng chiếc áo da của bạn

Tại sao lại nên giặt áo da tại Giặt là AZ Laundry.

Bạn có thể gửi ngay chiếc áo da của bạn cho người đánh giầy ngoài hè phố hoặc bất cứ cửa hàng giặt là nào. Nhưng hàng trăm người đã gửi chiếc áo da của mình đến Giặt là AZ Laundry, chúng là tiệm giặt khô chuyên nghiệp có cung cấp dịch về giặt áo da cao cấp Hải Phòng nhất vì:

– Chúng tôi có đầy đủ thiết bị để giặt áo da như máy giặt khô, chổi lông ngựa cao cấp từ hãng Saphir

– Chúng tôi có đầy đủ hoá chất từ làm sạch, dưỡng và chống mốc cao cấp của hãng Saphir cho các loại da từ da cao cấp Narpa, da lộn, da nurbuk, da thuộc,  (Pháp).

– Nhân viên của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm phân biệt loại da khác nhau để sử dụng hoá chất và phương pháp làm sạch  thích hợp với các từng loại da.

Chất lượng giặt áo da tại Giặt là AZ Laundry

Vì được áp dụng quy trình và hoá chất tốt nhất cho từng loại da, áo da sau khi được giặt và làm sạch phải đạt những tiêu chuẩn sau:mềm mại, sạch, mùi thơm sang trọng, hạn chế thấp nhất những vết nhăn và có tính kháng mốc.

Quy trình giăt áo da tại Giặt là AZ Laundry.

– Xác định loại da cần làm sạch, lựa chọn hoá chất và phương pháp phùn hợp

– Thực hiện làm sạch bằng hoá chất chuyên biệt

– Sấy khô ở nhiệt độ thấp

– Xử lý ở những vị trí da bị nứt, rạn.

– Phủ dưỡng, chống mốc.

Thời gian để làm sạch áo da một cách chu đáo là 3 ngày.

giặt khô là hơi Hải Phòng