Giặt khô Hải Phòng AZ Laundry

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ giặt khô Hải Phòng có uy tín, chất lượng; hãy đến với giặt là AZ Laundry với các trang thiết bị hiện đại: như máy giặt khô Razencci (Italia) máy thổi phom, máy là dập của hãng Ghidini (Italia)…, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt khô, là hơi và hoàn thiện sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt khô Hải Phòng với chất lượng cao và giá thành hợp lý. 

Loại quần áo nào nên giặt khô?

Ngoài một số quần áo cho phép giặt nước, rất nhiều loại quần áo đặc biệt là quần áo của các thãng thời trang nổi tiếng (hàng hiệu) yêu cầu sử dụng phương pháp giặt khô như: Các loại áo khoác da, quần áo dạ, bộ veston,…

 

giat-kho-hai-phong-tem-giat-kho
Ký hiệu giặt khô ghi trên tem hướng dẫn giặt được đính kèm quần áo

Quy trình giặt khô Hải Phòng tại AZ Laundry như thế nào?

  • Phân loại quần áo cần giặt khô theo mầu sắc: bước này rất quan trọng để tránh việc lem mầu giữa các loại quần, áo khác mầu nhau
  • Phân loại quần áo theo chất liệu vải và nhiệt độ sấy
  • Bảo vệ các phụ kiện của quần, áo, váy như cúc áo, các hạt cườm…để tránh sự hỏng hóc trầy xước.
  • Sử dụng máy giặt khô RAZENCCI để giặt, sấy  theo các lô quần áo đã phân loại
  • Thổi phom để định hình quần áo.
  • Dùng bàn là dập (press steam) hoặc bàn là hơi của hãng Ghidini để hoàn thiện quần áo
giat-kho-hai-phong-az-may-giat-kho
Giặt khô Hải Phòng AZ Laundry là một trong số những đơn vị hiếm hoi trang bị máy giặt khô công nghiệp

Giặt khô liệu có sạch không?

Giặt quần áo không cần nước thì liệu chúng có thật sự sạch không?  Dưới tác động của dung môi và va đập cơ học của máy giặt các vết bẩn cứng đầu nhất cũng phải chịu thua. Giặt khô giúp quần áo giặt sạch hơn rất nhiều so với cách giặt thông thường. 

Vì sao phải giặt khô?

Giặt khô từ lâu đã trở thành 1 phương pháp giặt thay thế cho giặt nước đối với một số loại đồ giặt, có rất nhiều nguyên nhân để quần áo phải giặt khô trong đó có một số nguyên nhân chính như sau:

Nếu quần áo yêu cầu giặt khô mà bạn đưa vào giặt nước có thể một vài hiện tượng không tốt sẽ xảy ra với quần áo của bạn.

  • Sợi vải bị co rút, điều này thường xảy ra đối với các loại vải nhiều sợi bông như cotton, sợi len, cashmere
  • Bị loang mầu từ chính những mảng mầu của quần áo.
  • Bị bạc mầu
  • Bị cứng. Bạn có thể cảm nhận rõ nhất với các đồ bằng lụa tơ tằm

Loại vải nhạy cảm với nước:

Có một số loại đồ vải rất nhạy cảm với nước nghĩa là không thể chịu được điều kiện giặt máy thông thường. Với những loại chất liệu này nhất thiết phải giặt khô hoặc không phải được  giặt tay nhẹ nhàng với loại hóa chất đặc biệt không chưa xút và các loại chất tẩy.

Phai màu lên đồ trắng là ác mộng khi giặt tẩy, nguyên nhân của sự phai màu này chính là một số loại quần áo được lên màu bằng các loại chất nhuộm gốc nước sẽ rất dễ bị phai trong nước và bám lên những bề mặt vải sáng màu, tuy nhưng những chất nhuộm này lại khá bền khi giặt trong dung môi giặt khô và giúp quần áo giặt khô ít bị bạc.

Vấn đề co-rút vải

Một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

Nếu bạn gặp biểu tượng giặt khô ở tem hướng dẫn quần áo của bạn hãy đưa chúng đến giặt khô Hải Phòng AZ Laundry để được phục vụ nhé.

Chất lượng đồ giặt

Trong thực tế để tạo kiểu dáng, giữ nếp và độ cứng của các loại quần áo mới, người ta thường phủ một lớp “hồ” đặc biệt , tuy nhiên khi giặt nước những lớp “hồ” này thường bị hòa tan trong nước làm mất đi kiểu dáng ban đầu và theo đó dần dần làm mất đi form dáng quần áo. Giặt khô Hải Phòng tại AZ Laundry giúp bảo toàn quần áo như ban đầu và đặc biệt giữ bền màu sắc lâu hơn.

Giặt khô có mùi thơm của nước xả vải không?

Phương pháp giặt khô Hải Phòng tại AZ Laundry sử dụng hóa chất là dung môi (không sử dụng nước giặt, nước xả) nên quần áo sau khi xử lý thường là không mùi (không có mùi thơm của nước xả vải).

Do giá máy giặt khô và chi phí hóa chất giặt khô đắt, cùng với đó là công nghệ xử lý phức tạp nên một số nhà giặt đã sử dụng phương pháp giặt nước hoặc thổi hơi nóng để thay thế cho giặt khô dẫn đến là có mùi thơm của nước xả vải trên quần áo.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt khô mà vẫn thấy có mùi thơm thì có thể bạn đã không được sử dụng dịch vụ giặt khô đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng của quần áo. 

giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu