Dịch vụ giặt chăn Hải Phòng cao cấp

“Điều gì khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ giặt chăn Hải Phòng tại Giặt là cao cấp AZ Laundry?”

Chăn được giặt bằng nước nóng.

Chăn được phải trải qua 5 lần giặt.

Chăn được sấy khô bằng máy sấy.

Giá cả minh bạch, không nhập nhằng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người thường sử dụng chăn cả mùa đông và mùa hè, chăn màn sạch sẽ không chỉ giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh mà còn góp phần mang đến giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người thường sử dụng chăn cả mùa đông và mùa hè, chăn màn sạch sẽ không chỉ giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh mà còn góp phần mang đến giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. 

giat-la-hai-phong-az-laundry-giat-chan-hai-phong
Chăn, ga của quý khách luôn được chăm sóc cẩn thận tại Giặt là AZ Laundry Hải Phòng

Tiêu chuẩn chất lượng giặt chăn tại Giặt là Hải Phòng AZ Laundry

  • Chăn phải sạch: Giặt chăn bằng máy giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm chăn sạch hơn khi giặt bằng tay. Tuy nhiên, tùy vào chất liệu và kích thước của chăn mền mà bạn có thể lựa chọn hình thức giặt phù hợp để tránh làm hỏng chăn mền. 
  • Đảm bảo chăn được giặt sạch không còn xà phòng: Nếu giặt chăn với quy trình ít bước giặt, chăn sẽ không sạch, cặn xà phòng còn sót lại thì da của bạn sẽ rất dễ bị tổn thương hoặc bị dị ứng kéo dài. Giặt là AZ Laundry có quy trình 5 bước và sử dụng hóa chất của hãng Diversey số 1 thế giới với công nghệ sinh học, an toàn.
  • Chăn sau khi giặt xong có độ P/h 7,2 an toàn và phù hợp cho làn da nhậy cảm của em bé.
  • Chăn phải khô: Các chăn sau khi được giặt, sấy phải khô ráo không có chỗ cho sự phát triển của ẩm mốc và có mùi dễ chịu. Bên cạnh đó các chăn sau khi sấy phải được đảm bảo không bị co rút, ảnh hưởng đến chất lượng của chăn.

Quy trình giặt chăn tại Hải Phòng AZ Laundry

  • Nhận đồ của khách hàng, phân loại chăn: có những loại chăn được giặt nước nhưng cũng có những loại chăn chỉ có tem Dry Cleaning only chỉ được giặt khô.
  • Tẩy các vết bẩn nếu có
  • Giặt bằng phương pháp thích hợp. Giặt là AZ Laundry thực hiện quy trình chăn Hải Phòng bằng 5 bước bằng nước nóng, đảm bảo loại bỏ hết vi khuẩn và không còn tồn dư hóa chất. Bên cạnh đó Giặt là AZ Laundry còn trang bị máy giặt khô để có thể giặt được những chăn cao cấp của khách hàng như chăn lông cừu, chăn lụa…
  • Sấy khô theo nhiệt độ được chỉ định.
  • Đóng gói và gửi trả cho khách hàng.
giat-la-hai-phong-az-laundry-giat-chan-hai-phong
Quy trình giặt 5 bước bằng nước nóng tại Giặt là AZ Laundry

Tại sao nên sấy chăn.

Tại gia đình chúng ta thường làm khô chăn khô tự nhiên bằng cách phơi. Cách này có hạn chế là khi treo để phơi, phần nước và hóa chất tồn dư sẽ chảy xuống và tồn đọng tại các mép của chăn. Khi ngủ ta đôi khi ta thường kéo phần mép chăn lên ngang mũi, điều đó làm tăng nguy cơ gây dị ứng và các bệnh về đường hô hấp. 

Tại giặt là AZ Laundry, Tất cả các chăn được giặt tại Giặt là AZ Laundry đều được sấy khô với nhiệt độ phù hợp để tránh sự co rút của chăn và hơi nước bốc hơi sẽ mang theo phần hóa chất tồn dư (nếu có) ra ngoài. làm cho chăn có mùi thơm của sự sạch sẽ, dễ chịu.

Loại chăn nào nên được giặt khô?

Tem giặt được đính kèm theo chăn luôn chỉ dẫn đầy đủ phương thức giặt của từng chăn, nếu chăn giặt khô mà đem giặt nước thì sẽ bị cứng, vón cục, không sử dụng được. Các chất liệu chăn giặt khô thường là chăn lông cừu của Úc, chăn lụa, chăn len cashmia, chăn tổng hợp của Hanvico cũng có loại yêu cầu giặt khô.

giat-chan-hai-phong-azlaundry
Chiếc chăn này chỉ được giặt khô.

Cách tính giá thành giặt chăn Hải Phòng:

Mỗi chiếc chăn có kích thước và trọng lượng khác nhau, trên thị trường giặt chăn Hải Phòng hiện nay đa số thường áp dụng cách tính giá tương đối là chăn mỏng, chăn vừa, chăn nhỡ chăn dầy…dẫn đến đôi lúc có sự không thống nhất nho nhỏ giữa khách hàng và người làm dịch vụ giặt chăn Hải Phòng về cách xác định kích cỡ để tính giá giặt chăn.

Giặt là AZ Laundry tính giá giặt chăn dựa trên khối lượng của chăn một cách công khai, minh bạch

  • Chăn giặt ướt: 20.000đ/kg

giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu