Chương trình “Tích Điểm Hoàn Tiền” sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiết kiệm và trải nghiệm dịch vụ giặt là tại Hải Phòng một cách thú vị hơn!

Làm Thế Nào Để Tham Gia?

Để tham gia chương trình, đơn giản chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ giặt là tại Giặt là AZ Laundry tại Hải Phòng. Cứ mỗi 100.000 chi tiêu tại hoá đơn, bạn sẽ nhận được 1 điểm tương đương với 1.000VNĐ. Và điểm này có thể dùng để thanh toán hoặc trừ trực tiếp vào hoá đơn cho các lần sử dụng tiếp theo.

Lợi Ích Từ Chương Trình

Chương trình “Tích Điểm Hoàn Tiền” không chỉ đơn thuần là chương trình khuyến mãi, mà còn là cách chúng tôi muốn tri ân sự ủng hộ của các bạn suốt thời gian qua. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể đạt được từ chương trình này:

1. Tiết Kiệm Tài Chính

Bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí cho các dịch vụ giặt là của mình. Với mỗi điểm tích luỹ, bạn sẽ thấy hoá đơn giặt là trở nên nhẹ nhàng hơn.

2. Khuyến Mãi Thường Xuyên

Chương trình “Tích Điểm Hoàn Tiền” không giới hạn số lần bạn có thể tích điểm. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội tiết kiệm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Trải Nghiệm Dịch Vụ Chất Lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Dù bạn giặt quần áo hàng ngày, giày sneaker yêu thích, hoặc rèm cửa đẳng cấp, chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Cách Tích Điểm và Sử Dụng

Cách tích điểm và sử dụng rất đơn giản. Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ giặt là tại Giặt là AZ Laundry, hãy nhớ sử dụng cùng một số điện thoại để yêu cầu tích điểm cho hoá đơn của bạn. Các điểm tích lũy sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn và bạn có thể sử dụng chúng trong tương lai.

Nếu bạn muốn biết số điểm tích lũy hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại các điểm giao nhận. Chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn!

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tiết kiệm và trải nghiệm dịch vụ giặt là hàng đầu tại Hải Phòng. Hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tham gia vào chương trình “Tích Điểm Hoàn Tiền”. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và rất mong được phục vụ mọi người một cách tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại [thông tin liên hệ]. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Giặt là AZ Laundry. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những trải nghiệm giặt là tuyệt vời tại Hải Phòng cùng với chương trình “Tích Điểm Hoàn Tiền”!