2 cách tẩy vết ố vàng ở nách áo

cach-tay-vet-o-vang-o-nach-ao-vay-3

Giặt là AZ Laundry chia sẻ cách tẩy vết ố vàng ở nách áo mà các đơn vị giặt là chuyên nghiệp đang sử dụng.

Mùa hè, mồ hôi ra nhiều cùng với những vết ố vàng dưới cánh tay áo, đặc biệt là áo trắng khiến nhiều người cảm thấy xấu hổ. Vì lý do này, một số người đã phải tiếc nuối vứt bỏ những bộ quần áo yêu thích, thậm chí vừa mua rất đắt đỏ.

Xem thêm

Liệu có cách nào để để tẩy vết ố vàng ở nách áo  không? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những cách tẩy vết ố vàng dưới nách áo đơn giản mà hữu ích để có thể dễ dàng đánh bay những vết ố bẩn đáng ghét kia. Giặt là AZ Laundry mời bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng tại nhà nhé.

1- Làm chất tẩy vết ố bẩn

Tất cả các vật phẩm dưới đây đều là chất tẩy vết ố và tùy theo mức độ của vết bẩn, bạn có thể chọn một hoặc nhiều thứ từ danh sách dưới đây để giải quyết chúng, sau đó tiến hành các bước tiếp theo:

  • Trộn một ít muối nở với một ít nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt.
  • Nghiền 3 đến 4 viên aspirin và trộn với nước.
  • Trộn một lượng bằng nhau của hydrogen peroxide, baking soda, giấm trắng, cồn và nước rửa chén.
  • Chuẩn bị lượng nước chanh cần thiết hoặc bất kỳ nước cam quýt nào.
  • Trộn một phần nước rửa chén với hai phần hydrogen peroxide.
  • Pha 4 thìa muối với 1 lít nước.
  • Trộn một cốc nước với một cốc amoniac.

cach-tay-vet-o-vang-o-nach-ao-vay-2

2 – Tiến hành tẩy vết ố vàng

cach-tay-vet-o-vang-o-nach-ao-vay-3
Bôi chất tẩy vết ố bẩn đã chuẩn bị tại bước 1 lên phần bị ố vàng ở nách áo sơ mi hoặc váy mong muốn.
cach-tay-vet-o-vang-o-nach-ao-vay-4
Làm sạch vùng bị ố vàng bằng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải quần áo chuyên dụng.  Sau đó, hãy để một vài giờ để chất tẩy vết bẩn thực hiện công việc của nó. Đây là một trong những bước quan trọng trong cách tẩy vết ố vàng ở nách áo.

Đun sôi một nồi nước, sau đó pha một trong những chất tẩy vết bẩn đã đề cập  đổ vào đó ngoáy đều. Tiếp đến ngâm quần áo bị ố vàng vào nồi nước đó và để trong vài giờ. Lưu ý cách này không sử dụng với quần áo có chất liệu không chịu được nhiệt cao hoặc sử dụng nước có nhiệt độ cao nhất trong phạm vi cho phép (tham khảo khuyến cáo của nhà sản xuất, thường có trên mác áo).

cach-tay-vet-o-vang-o-nach-ao-vay-5
Giặt lại quần áo với bột giặt thông thường và nước ấm.

Đối với những vết bẩn cứng đầu mà bạn bạn đã áp dụng những cách tẩy vết ố vàng ở nách áo  mà Giặt là AZ Laundry đã chia sẻ mà không thành công, bạn hãy gửi chúng đến Giặt là AZ Laundry, chúng tôi có hoá chất tẩy điểm chuyên dụng để xử lý những vết mồ hôi trên nách áo, trả lại những chiếc áo trắng của bạn như tình trạng mới.

giặt khô là hơi Hải Phòng