11 cách mặc áo khoác bomber đẹp

cach-mac-ao-khoac-Bomber-dep-1

Áo khoác bomber là một loại áo khoác ngoài cổ điển, thời trang, trông rất hợp với vô số kiểu dáng khác nhau. Mặc dù bạn mặc áo khoác bên ngoài áo phông cũng được, nhưng bạn nên phối đồ một chút sẽ đẹp hơn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các cách mặc áo khoác bomber đẹp cho hầu hết mọi dịp.

Cách 1. Cách mặc áo khoác bomber đẹp cùng một áo lót mỏng.

cach-mac-ao-khoac-Bomber-dep-1

Bản thân áo khoác bomber đã phồng rồi. Để đảm bảo bạn giữ được tỷ lệ cân đối, hãy mặc những lớp áo mỏng hơn bên dưới áo khoác. tránh xa bất cứ thứ gì quá dày, chẳng hạn như áo vest có cổ hoặc áo khoác lông cừu. 

  • Điều này cũng phụ thuộc vào độ vừa vặn của áo khoác của bạn. Nếu áo khoác bomber của bạn quá khổ, bạn có thể bỏ bớt thứ gì đó cồng kềnh hơn một chút bên dưới.

Cách 2. Phối hợp với một chiếc áo hoodie để có vẻ ngoài giản dị.

cach-mac-ao-khoac-Bomber-dep-2

Đây là kiểu phối lớp cổ điển cho mọi tình huống bình thường. Mặc áo hoodie bên trong, sau đó kéo áo khoác bomber bên ngoài. Kết hợp cùng với quần jean và giày thể thao.

  • Những chiếc áo hoodie xám, trắng và đen phù hợp với hầu hết mọi loại áo khoác bomber.

Cách 3: Hãy thử kiểu dáng truyền thống với áo cổ thuyền.

cach-mac-ao-Bomber-dep-3

Cách 4. Phối hợp với một chiếc áo sơ mi.

cach-mac-ao-khoac-Bomber-dep-4

Cổ áo của bạn chỉ vừa đủ bật ra khỏi áo khoác. Hãy mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản và  mặc chiếc áo khoác bomber của bạn bên ngoài. Để áo khoác của bạn mở để mọi người có thể nhìn thấy áo sơ mi của bạn và kết hợp nó với một số quần jean và giày ống tối màu, bạn có thể thêm một chiếc cà vạt.

Cách 5. Trông thật bóng bẩy và phong cách với áo cổ lọ.

cach-mac-ao-Bomber-dep-5

Vào mùa đông lạnh hãy giữ ấm cổ với lớp áo này. Mặc một chiếc áo cổ lọ màu trung tính, sau đó thêm áo khoác bomber của bạn lên trên. Hãy chắc chắn rằng chiếc áo cổ lọ nhô ra khỏi áo khoác của bạn để mọi người có thể nhìn thấy nó.

  • Hãy thử kết hợp kiểu dáng này với một số quần jean và giày bốt để có một vẻ ngoài tinh tế, sang trọng.
  • Hoặc, giản dị hơn với quần jean và một đôi giày thể thao cao cổ.

Cách 6. Hãy thử một chiếc áo len để có một bộ trang phục tinh tế.

cach-mac-ao-Bomber-dep-6

Áo len rất phù hợp với áo khoác bomber da lộn hoặc sa tanh. Hãy mặc một chiếc áo len len sợi dây cáp hoặc cashmere ấm cúng, sau đó kết hợp nó với áo khoác của bạn ở ngoài. Kiểu phối đồ này cùng với quần jean và giày bốt hoặc giày thể thao có thể mặc ở hầu hết mọi sự kiện. 

Cách 7. Thêm một cái túi tiện dụng.

cach-mac-ao-Bomber-dep-7
Lớp này vừa thời trang vừa tiện dụng. Nếu bạn không còn chỗ để đặt ví hoặc điện thoại, hãy khoác một chiếc túi nhỏ xinh qua một bên vai để nó ngang qua ngực của bạn trông thật bắt mắt và hiện đại.

Cách 8. Hãy thử một chiếc khăn mỏng để có vẻ ngoài sang trọng.

cach-mac-ao-khoac-Bomber-dep-8

Vào mùa đông, một chiếc khăn quàng cổ có thể tăng thêm chút ấm áp cho bộ trang phục của bạn. Thắt một chiếc khăn quanh cổ và thả lỏng phần còn lại xuống phía trước áo khoác. Nếu trời trở lạnh, chỉ cần kéo khóa áo khoác của bạn để bó lại! 

  • Những chiếc khăn mỏng, như cotton hoặc lụa, phù hợp nhất với áo khoác bomber vì chúng không quá cồng kềnh.

Cách 9. Đeo một vài chiếc vòng cổ dài để nâng tầm vẻ ngoài của bạn.

cach-mac-ao-Bomber-dep-9

Áo khoác bomber satin và da lộn rất hợp với trang sức. Nếu trang phục của bạn thiếu thứ gì đó, hãy đeo một vài chiếc vòng cổ dài và chunky. Để hở áo khoác của bạn để dây chuyền buông xuống phía trước áo sơ mi của bạn.

  • Bạn cũng có thể kết hợp vẻ ngoài của mình với một số bông tai dài, lủng lẳng.

Cách 10. Bám sát vào sự kết hợp màu sắc cổ điển để có cách mặc áo khoác bomber đẹp

cach-mac-ao-Bomber-dep-10

Màu tối luôn kết hợp tốt với áo khoác bomber. Màu đen, xanh nước biển, xám, xanh ô liu và cam cháy không bao giờ lỗi mốt, và chúng thường kết hợp tốt với áo khoác bomber cổ điển. Những màu này là gợi ý, không phải là quy tắc, nhưng chúng có thể giúp bạn ghép các mảnh lại với nhau một cách nhanh chóng.

Cách 11. Tránh các biểu tượng và sự cầu kỳ.

cach-mac-ao-Bomber-dep-11

Để có cách mặc áo khoác bomber đẹp hãy tránh những lớp bên trong có nhiều mầu sắc. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc áo trơn không có họa tiết để trông bạn luôn ăn ý và bắt mắt.

  • Điều này đặc biệt đúng nếu áo khoác bomber của bạn đã có khóa cài hoặc khóa kéo. Hãy để chiếc áo khoác của bạn nổi bật!
giặt khô là hơi Hải Phòng