5 bước trong cách giặt đồ si

cach-giat-do-si-1

1. Cách giặt đồ si tại Hải Phòng

Hiện nay, việc săn lùng quần áo tại các cửa hàng đồ si ở Hải Phòng không phải là điều mới lạ. Người săn những mẫu hàng nổi tiếng độc lạ, cá tính, đậm chất thời trang này có thể là người bán hàng trong các shop quần áo thời trang, cũng có thể là người tiêu dùng mua để mặc …

Nếu khéo chọn bạn có thể hoàn toàn chọn được những món đồ hàng si  của các thương hiệu lớn có kiểu dáng, mầu sắc đẹp, độc, lạ, có cá tính. Tuy nhiên đặc điểm của quần áo hàng si thường là có mùi hôi, vết bẩn và đặc biệt là có rất nhiều vết nhăn, vết gấp khi bị ép kiện.

Bên cạnh đó chúng ta cũng phải lưu ý đến những vấn đề về sinh, vi khuẩn, ẩm mốc do quần áo được lưu trữ lâu ngày trong quá trình vận chuyển. Do đó việc vệ sinh hay tút tát lại các sản phẩm đồ si mà bạn mới tậu trước khi sử dụng là một việc phải làm.

Bạn có thể tự mình thực hiện SPA đồ si tại nhà, nhưng nếu có điều kiện bạn hãy gửi đến Giặt là cao cấp AZ Laundry để chúng tôi có Cách giặt đồ si đúng đắn, giúp phục hồi lại phẩm chất và dáng vẻ vốn có của quần áo đồ si, điều này làm tăng thêm nhiều lần giá trị của món đồ của bạn vừa mua.

2.Kiểm tra bề mặt quần áo secondhand

Kểm tra  kỹ bề mặt quần áo nhằm xác định rõ tình trạng của sản phẩm khi bạn bắt đầu xử lý. Đây cũng là bước quan trọng khi xử lý quần áo cũ, quần áo đồ si. Xác định vị trí của các vết bẩn, vị trí bị rách nhỏ, để chuẩn bị cho việc vệ sinh nhanh chóng.

3.Kiểm tra các ký hiệu trên thẻ tag chăm sóc quần áo

Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào để làm sạch quần áo,  hãy đọc kỹ nhãn chăm sóc trên quần áo. Thẻ tag chăm sóc quần áo được cung cấp các lưu ý khi giặt, sấy, là hoàn thiện tùy theo đặc tính của quần áo từ nhà sản xuất.

Đọc thẻ này sẽ giúp bạn chọn cách giặt là phù hợp nhất cho quần áo mà không làm hư bộ đồ của mình trong quá trình hồi sinh quần áo cũ thành mới

tim-hieu-ky-hieu-giat-la

4. Tiến hành khử khuẩn và khử mùi trên quần áo.

Có nhiều cách để tiến hành khử mùi và khử khuẩn trên quần áo hàng si, cách đơn giản nhất là đem phơi dưới nắng to để mùi và vi khuẩn bị tiêu diệt bởi tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

Tại giặt là AZ laundry chúng tôi sử dụng máy tạo khí Ozone công nghiệp để khử mùi và diệt vi khuẩn mà không làm hại đến quần áo.

cach-giat-do-si-may-ozon
Máy tạo khí ozone công nghiệp để khử mùi và diệt khuẩn tronng cách giặt đồ si

5. Tiến hành giặt, sấy theo hướng dẫn của tem chăm sóc quần áo:

Nên thực hiện việc giặt theo đúng hướng dẫn của tem chăm sóc quần áo về hình thức giặt như giặt nước, giặt khô, nhiệt độ nước, nhiệt độ sấy giặt sao cho quần áo sạch sẽ nhưng không bị co rút hoặc phai mầu.

Nếu áp dụng đúng cách giặt đồ si theo hướng dẫn của tem chăm sóc quần áo sẽ phần nào giúp loại bỏ những vết nhăn, vết gấp của đồ si.

giat kho la hoi Hai Phong
Máy giặt khô tại giặt là cao cấp AZ Laundry tại Hải Phòng

Tại Giặt là AZ Laundry chúng tôi có máy giặt khô RENZACCI của Ý, các máy giặt của Mỹ với nhiệt độ nước phù hợp các hướng dẫn của tem chăm sóc quần áo.

Bạn có thể tìm hiểu các ký hiệu giặt là tai đây

5. Hoàn thiện.

Trong cách giặt đồ si, hoàn thiện là bước quan trọng nhất để hồi sinh món đồ hàng si của bạn như mới được mua từ các shop thời trang.

Một trọng những thách thức lớn nhất là rất khó loại bỏ các vết nhăn, vết gấp trong quá trình quần áo bị ép chặt trong kiện dưới áp lực cao. Để khắc phục được các vết nhăn, vết gấp thì cần phải xử lý chúng bằng hơi nước nóng cùng các thiết bị chuyên dụng như máy thổi phom, máy là ép, bàn là hơi, súng hơi nóng…sẽ loại bỏ các nếp nhăn giúp món đồ của bạn trở về hình dáng ban đầu.

Bên cạnh đó, nhiều món đồ si là các món đồ độc, lạ nên việc hoàn thiện chúng để sao cho trở lại dáng vẻ hoàn mỹ ban đầu là một việc không dễ dàng. Tại giặt là cao cấp AZ Laundry chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và nhân viên đã quen với việc xử lý đồ giặt cao cấp có xử lý tối đa các vết nhăn, vết gấp của đồ si và làm tăng giá trị của chúng lên nhiều lần.

Hy vọng rằng với cách giặt đồ si mà Giặt là cao cấp AZ Laundry chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc áo hàng kiện của mình. Bạn ở  Hải Phòng và mới mua một món đồ si ưng ý, hãy gọi ngay 0902011899 hoặc mang đến Kiot Vườn hoa trung tâm (đối diện 18 Trần Hưng Đạo) Bấm vào đây để xem đường đi.

giặt khô là hơi Hải Phòng