5 kiểu chân váy khiến bạn trông già hơn

5-kieu-chan-vay-khien-ban-gia-hon-vay-hoa-to-ban

Các nàng không nên sắm 5 kiểu chân váy khiến bạn trông già hơn, style xuống phong độ.

Chân váy là món thời trang nữ tính, cần có trong tủ đồ của chị em. Khi đi mua sắm, các nàng sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu chân váy, nên không tránh khỏi cảm giác bối rối, khó đưa ra lựa chọn. Chưa kể, một số kiểu chân váy còn khiến vẻ ngoài của chị em trở nên kém sành điệu và già hẳn đi. Dưới đây là 5 kiểu chân váy dễ cộng tuổi cho người diện, các nàng nên tránh mua.

Chân váy đứng dáng

5-kieu-chan-vay-khien-ban-trong-gia-hon-vay-dung

Chân váy đứng dáng ghi điểm lịch sự, chuyên nghiệp nhưng cũng khiến vẻ ngoài của chị em “già” hơn, chứ không có được sự tươi trẻ. Có rất nhiều kiểu chân váy thanh lịch để chị em lựa chọn, chẳng hạn như chân váy suông, chân váy chữ A hoặc chân váy xếp ly… Những mẫu chân váy này sành điệu, hack tuổi hiệu quả và có thể diện được trong nhiều hoàn cảnh, kể cả môi trường công sở. Vậy nên, thay vì giới hạn phong cách với những chiếc chân váy đứng dáng, chị em hãy ưu tiên các mẫu chân váy mềm mại, hợp xu hướng hơn để style thêm tươi mới.

Chân váy hoa to bản

5-kieu-chan-vay-khien-ban-trong-gia-hon-vay-hoa-to-ban

Chân váy hoa được yêu thích vào 4 mùa, đặc biệt là khi sang xuân/hè. Kiểu chân váy này nữ tính và tươi xinh, giúp vẻ ngoài của người diện thêm nổi bật. Tuy nhiên, không phải phiên bản chân váy hoa nào cũng lý tưởng để chị em sắm về. Nếu chọn nhầm những chiếc chân váy hoa to bản, phối màu sắc “lòe loẹt”, đây là một trong những kiểu chân váy khiến bạn trông già hơn vẻ ngoài của mình, mà còn nhìn khá “sến sẩm”. Khi bạn đã thích chân váy hoa, bạn nên ưu tiên chân váy hoa nhí, màu sắc nhã nhặn. Đây là lựa chọn sáng suốt, giúp hack tuổi hiệu quả mà vẫn đảm bảo vẻ tinh tế, trang nhã.

Chân váy nhăn

5-kieu-chan-vay-khien-ban-gia-hon-vay-nhan

Các cô nàng vẫn sẽ nhìn thấy chân váy nhăn trên giá hàng hoá khi đi shopping, nhưng đừng hiểu nhầm rằng mẫu này đang là xu hướng. Chân váy nhăn đã lỗi mốt từ lâu rồi và là món đồ không nên mua về, dù được giảm giá sâu đến đâu đi nữa vì đây là kiểu chân váy khiến bạn trông già hơn. Chân váy nhăn khiến vẻ ngoài của chị em trông luộm thuộm và bị cộng tuổi, nhất là khi nó có màu tối. Những chiếc chân váy phẳng phiu như chân váy suông, chân váy chữ A, chân váy ngắn… là lựa chọn tốt hơn, giúp bạn có được vẻ ngoài chỉn chu, hợp xu hướng.

Chân váy ren

5-kieu-chan-vay-khien-ban-gia-hon-vay-ren

Chân váy chất liệu ren là mẫu bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Kiểu chân váy khiến bạn trông già hơn ngay cả khi bạn chọn chân váy ren mang tông màu sáng. Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài sang trọng, chân váy vải tweed, chân váy suông, chân váy xẻ tà… là những mẫu bạn nên đầu tư.

Chân váy nhung

5-kieu-chan-vay-khien-ban-gia-hon-vay-nhung

Không phải lúc nào, chân váy nhung cũng giúp chị em ghi điểm phong cách. Nếu chọn chân váy nhung tối màu, kiểu dáng dài “lượt thượt”, kiểu chân váy khiến bạn trông già hơn.Xét về độ trẻ trung, chân váy vải thô sẽ nhỉnh hơn so với chân váy nhung. Ngoài ra, chân váy vải denim, vải dạ cũng sẽ giúp chị em hoàn thiện outfit sành điệu, mà vẫn sang xịn mịn. Việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng khi đi mua sắm chân váy. Bên cạnh các tông màu trung tính, không bao giờ lỗi mốt như trắng, be, xám nhạt, chân váy màu pastel cũng là lựa chọn đáng lưu tâm vì mang đến vẻ ngọt ngào, mà vẫn tinh tế cho chị em.  

 

giặt khô là hơi Hải Phòng