Váy đuôi cá – sự pha trộn hoàn hảo của gợi cảm và nữ tính.

gia-la-hai-phong-az-laundry-dam-duoi-ca
Váy đuôi cá hoặc chân váy đuôi cá là một trang phục thời trang không còn xa lạ với chị em được sử dụng rộng rãi cho nhiều hoàn cảnh khác nhau từ đi chơi, đi làm hay đi tiệc đều được cả. Điểm chung của những chiếc váy đuôi cá này là có phần tà váy xoè sóng mềm mại như đuôi của loài cá, chính vì vậy nó mới có tên là váy đuôi cá.
Cũng giống như chiếc đầm Trumpet có nguồn gốc từ ‘váy quả chuông‘ thì váy đuôi cá cũng là một sản phẩm biến hoá khác của chiếc váy chuông những năm 1870. Chiếc váy đuôi cá đầu tiên được ra mắt trước công chúng vào  năm 1930  bởi một nhà thiết kế người pháp có tên là Marcel Rochas. Tới những năm 1950 thì những chiếc váy đuôi cá luôn là sự lựa chọn yêu thích của các diễn viên Hollywood. Nó đang mang lại cho người mặc một sự pha trộn hoàn hảo của gợi cảm và nữ tính.
giat-la-hai-phong-az-laundry-vay-duoi-ca-la-gi
Váy đuôi cá dáng liền có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau từ liền suông, tới ôm…toàn bộ đều phụ thuộc vào thiết kế của người làm. Đầm đuôi cá có thể có tay hoặc không có tay, suông hoặc không suông nhưng váy đuôi cá vẫn giữ chung một đặc điểm chính là phần tà váy xoè sóng mềm mại như đuôi cá.
Bạn có thể liên tưởng tới hình ảnh của nàng tiên cá vậy, chiếc váy này cũng y ngyên hình ảnh đó, có chăng chỉ biến tấu hơi khác đi chút xíu nhưng vẫn dễ nhận biết ra. Chúng ta sẽ đi vào hai dáng chính đó chính là dáng suông và ôm.
giat-la-hai-phong-az-laundry-dam-duoi-ca-dang-suong
Thanh lịch, thoải mái khi diện những chiếc váy đuôi cá dáng suông

– Kiểu  váy đuôi cá dáng suông hay bất kì loại nào khác cũng đều tạo cho người mặc cảm giác  thoải mái, thanh lịch. Người mặc những váy dáng suông cử động đi loại rất thoải mái, dễ chịu, mát mẻ (điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải của trang phục). Những trang phục dáng suông không chỉ có đầm đuôi cá phù hợp với người thân hình quả lê, tam giác ngược hoặc đồng hồ cát. Đối với một số bạn có thần hình hơi mập mạp, vòng eo hơi lớn hoặc không có đường cong thì không nên chọn kiểu đầm dáng suông như này.

giat-la-hai-phong-az-laundry-dam-duoi-ca-dang-om.
Một trong những phom váy đuôi cá dáng ôm cơ bản
– Kiểu váy đuôi cá ôm: những bạn mặc chiếc váy loại này nhất định cơ thể phải có đường cong, bụng không quá nhiều mỡ không thì nó rất dễ gây phản cảm cho người đối diện. Những bạn có vòng ba nhỏ cũng không nên mặc (nó sẽ biến thành  dáng tam giác ngược).
Chân váy đuôi cá
giat-la-hai-phong-az-laundry-chan-vay-duoi-ca
Một trong những phom váy đuôi cá dáng ôm cơ bản
Cũng giống như váy đuôi cá, chân váy đuôi cá cũng tương tự như vậy. Với chân váy đuôi cá dáng ôm thì phần lớn đoạn váy ôm sẽ bó tới gối rồi toả đuôi cá ra. Chân váy đuôi cá hợp nhất khi kết hợp với áo sơ mi, bạn có thể kết hợp với áo phông cũng được nhưng áo sơ mi thì vẫn là ‘kinh điển’.
giat-la-hai-phong-az-laundry-dang-chan-vay-duoi-ca-co-ban-nhat
Lưu ý
Các hãng thời trang cao cấp (hàng hiệu) trước khi sản xuất hàng loạt đều qua bước giặt “test đồ” để xác định cách thức chăm sóc đúng cách cho từng mẫu sản phẩm. Cách thức giặt, sấy và là cho từng mẫu quần áo cụ thể được thể hiện tại tem hướng dẫn giặt (washing care). Do đó, với các đồ thương hiệu cao cấp quý khách nên giặt, sấy và là theo đúng hướng dẫn của tem hướng giặt để quần áo có chất lượng tốt nhất theo thiết kế.
Giặt là cao cấp AZ Laundry có đầy đủ công nghệ và thiết bị để chăm sóc tất cả các loại quần áo cao cấp. Hãy gọi 0902011899 để được phục vụ.
giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu