Tìm hiểu ký hiệu giặt là

tim-hieu-ky-hieu-giat-la

Hãy đọc bài này nếu bạn chưa tìm hiểu ký hiệu giặt là.

Đã bao giờ bạn gặp tình huống oái oăm này: chiếc quần Jeans mới mua bị mất dáng chỉ sau vài lần mặc; chiếc áo trắng tinh tươm bỗng một ngày trở nên đa màu sắc, chiếc áo len cashmerere sau khi sấy biến thành chiếc áo trẻ em, hay thậm chí chiếc căn lông cừu ấm áp mềm mại bỗng trở nên cứng đanh sau khi lấy từ máy giặt ra… và nhiều tình huống oái oăm khác khiến bạn phải bỏ đi những bộ quần áo yêu thích?

Lúc này hẳn là bạn ước gì mình đã cẩn thận hơn. bởi vì mỗi loại quần áo lại được thiết kế từ nhiều kiểu dáng cũng như được làm từ những chất liệu khác nhau, do đó chúng được áp dụng các phương pháp giặt, sấy và là khác nhau. Tất cả các hướng dẫn đều nằm ở tem hướng dẫn giặt là được đính kèm theo mỗi chiếc quần áo.

tim-hieu-ky-hieu-giat-la

Hôm nay Giặt là cao cấp AZ Laundry xin gửi tặng bạn những kiến thức cực kỳ bổ ích liên quan đến việc giữ gìn quần áo sao cho thật đẹp và bền theo thời gian. Đừng chần chờ nữa, hãy cùng tìm hiểu ký hiệu giặt là đính kèm theo quần áo nào!.

Đầu tiên, bạn hãy tìm tem hướng dẫn giặt là được đính vào đường chỉ ráp bên sườn của áo và bên hông của quần. Về cơ bản tem hướng dẫn giặt bao gồm các ký hiệu và có thể thêm phần giải thích bằng các thứ tiếng về các các nội dung sau

  • Giặt: kiểu giặt, nhiệt độ nước
  • Tẩy điểm.
  • Vắt, làm khô: cách làm khô, nhiệt độ sấy
  • Là, ủi: nhiệt độ, hơi nước
  • Giặt khô: kiểu giặt, hoá chất giặt phù hợp

tim-hieu-ky-hieu-giat-la-3

Các đồ thời trang có thương hiệu đều được giặt test và hướng dẫn giặt cụ thể và chính xác nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của quần áo trong quá trình giặt là.

giat-la-hai-phong-tem-giat-la-az-laundry
Cũng là áo Burberry nhưng 2 chiếc có chế độ giặt khác nhau, chiếc bên trái chỉ được giặt khô, chiếc bên phải chỉ được giặt nước bằng tay; cả 2 đều không được sấy.

Tuy nhiên, các đồ thời trang hàng chợ, hàng nhái, hàng gia công thường mua tem hướng dẫn giặt là bán sẵn để đính kèm mà không qua bước giặt test, nên các ký hiệu hướng dẫn không chính xác với chất liệu vải, đôi khi còn mâu thuẩn giữa ký hiệu và giải thích trên tem hướng dẫn giặt

tim-hieu-ky-hieu-giat-la-tem-loi-1-horz
Tem hướng dẫn giặt này mâu thuẫn giữa ký hiệu và giải thích: Ký hiệu hướng dẫn “cấm giặt khô” <> lời giải thích “khuyến khích giặt khô”

Giặt là cao cấp AZ Laundry luôn thực hiện giặt là quần áo theo hướng dẫn của tem giặt đính kèm. Hãy liên hệ với Giặt là cao cấp AZ Laundry để được chúng tôi phục vụ.

giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu