Sheer – Sự quyến rũ bí ẩn

giat-la-hai-phong-az-laundry-Tim-hieu-ve-sheer.jpg

Sheer‘ tức trang phục xuyên thấu là một loại trang phục được lấy tên từ chất liệu vải ‘sheer‘ một chất liệu mỏng, xuyên thấu. Ngày nay, ngoài vải shee vật liệu làm những trang phục như áo, quần, váy xuyên thấu có những loại chất liệu khác như chiffon, voan, lụa mỏng… Tất cả những trang phục xuyên thấu đều mang lại cho người mặc một phong cách nóng bỏng và vô cùng gợi cảm và mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái..

Chính vì đặc điểm trên, những người lựa chọn những chiếc váy, trang phục xuyên thấu càng phải chú ý trong việc chọn lựa những đồ lót, đồ phối đi kèm.

giat-la-hai-phong-az-laundry-sheer-la-gi.jpggiat-la-hai-phong-az-laundry-sheer-la-gi

Lịch sử của trang phục xuyên thấu

Trang phục ‘Sari’ tách khỏi văn hoá Ấn Độ cổ đại, Sari thường là một mảnh vải dài rủ khắp cơ thể người phụ nữ lúc bấy giờ, Chất liệu chủ yếu để làm nên những chiếc Sari này là từ vải lụa mỏng và thường được thêu các hoa văn hoạ tiết văn hoá Ấn Độ qua từng thời kỳ khác nhau.
– Năm 146 sau công nguyên: người Hy Lạp cổ đã phát triển một phong cách ăn mặc mới mà lúc bấy giờ gọi là Ionic Chiton một chiếc áo dài mà chúng ta có thể thấy rất nhiều trong những tác phẩm hội hoạ thời đó. Chỉ những người Hy Lạp giàu có thời đó mới mặc theo phong cách này với chất liệu vải lanh được dệt mỏng, gần như trong suốt.
giat-la-hai-phong-az-laundry-nguoi-hy-lap-mac-sheer
– Tới thể kỷ thứ 16: hầu hết mọi phụ nữ ở phương Tây dù giàu hay nghèo đều mặc áo choàng và váy hàng ngày. Vào cuối thế kỷ thứ 16, những trang phục này đã được cải biến rất nhiều. Phụ nữ thời đó hãy mặc một chiếc áo sơ mi nhẹ, mỏng dưới áo choàng của họ được gọi là Chemise (tiền thân của váy ngủ sau này).
– Trong thế kỷ 19: Một trong những xu hướng được gọi là Betsy. Vớ (tất) từ lâu đã là một phần khong thể thiếu trong thời trang, Nnưng mãi tới năm 1920, vớ lụa mới được ứng dụng trong ngành may mặc thờ tranng và từ đó những đôi tất trong suốt được ra đời.
– Những năm 1950: Chất liệu vải voan và organza ra đời, chúng được phổ biến và sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra những trang phục dạ hội của phụ nữ. Những chiếc váy được làm từ vải voan và organza có độ rủ rất mềm mại tạo cho người mặc một cảm giác lanh lịch trong chiếc váy của mình.
giat-la-hai-phong-az-laundry-sheer-nam-1950
– Năm 1990: Thời trang những năm 1980 bị ảnh hưởng bởi những ngôi sao điện ảnh hollywood và những nghệ sỹ bởi những gì họ mặc trên màn ảnh và sân khấu. Một trong những người đóng góp chính và quá trình ảnh hưởng đó là nữ ca sĩ Madonna, cô chuyên mặc mặc đồ lưới hoặc ren trong  khi biểu diễn hoặc chụp ảnh trên các bìa tạp chí đã trở thành xu hướng hoàn toàn mới cho những thanh thiếu niên bấy giờ.
giat-la-hai-phong-az-laundry-madonna-mac-sheer
 Tại Oscar 2012: trang phục xuyên  thấu (sheer) đã chiếm lĩnh thảm đỏ của Lễ trao giải Oscar 2012 khi những người nổi tiếng đổ xô mặc những chiếc vái với những chi tiết xuyên thấu.
giat-la-hai-phong-az-laundry-sheer-ngay-nay
Lưu ý
Các hãng thời trang cao cấp (hàng hiệu) trước khi sản xuất hàng loạt đều qua bước giặt “test đồ” để xác định cách thức chăm sóc đúng cách cho từng mẫu sản phẩm. Cách thức giặt, sấy và là cho từng mẫu quần áo cụ thể được thể hiện tại tem hướng dẫn giặt (washing care). Do đó, với các đồ thương hiệu cao cấp quý khách nên giặt, sấy và là theo đúng hướng dẫn của tem hướng giặt để quần áo có chất lượng tốt nhất theo thiết kế.
Giặt là cao cấp AZ Laundry có đầy đủ công nghệ và thiết bị để chăm sóc tất cả các loại quần áo cao cấp. Hãy gọi 0902011899 để được phục vụ.
giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu