13 mẹo làm sạch và bảo quản quần áo hữu ích

meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_3

Giặt là AZ Laundry chia sẻ với bạn 13 mẹo làm sạch và bảo quản quần áo hữu ích với những nguyên liệu có sẵn như giấm, chanh hay keo xịt tóc, bạn sẽ loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu trên quần áo và làm chúng trở nên phẳng phiu, đẹp đẽ cho những sự kiện.

meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_1
Để áo len không bị dão, bạn đặt nó vào túi zip rồi cất ngăn đá tủ lạnh trong ít nhất ba giờ.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_2
Chắc bạn chưa biết mẹo làm sạch và bảo quản quần áo này? Quần jeans sẽ đỡ bị phai màu nếu bạn bổ sung giấm vào chậu nước xả cuối cùng của mỗi lần giặt.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_3
Sau khi tập gym, bạn đừng ném quần áo ướt đẫm mồ hôi vào giỏ, bởi môi trường ẩm và bí là điều kiện thuận lợi cho vi trùng sinh sôi. Nếu chưa giặt ngay, bạn hãy treo đồ tập lên để chúng nhanh khô. Đây là một trong các mẹo làm sạch và bảo quản quần áo hữu ích
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_4
Chiếc vòng kim loại thường dùng để móc chìa khóa cũng có tác dụng giữ khóa quần không bị tụt.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_5
Một mẹo làm sạch và bảo quản quần áo hữu ích khi là đồ, khi là quần áo xong, bạn nên đợi ít nhất năm phút trước khi mặc hoặc gấp chúng. Nếu trang phục vẫn còn ấm, chúng sẽ càng có nhiều vết nhăn.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_6
Mẹo làm sạch và bảo quản quần áo duy trì phom dáng áo len lâu dài, bạn nên gập lại và treo trên móc theo các bước trong hình.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_7
Quần và chân váy da nếu gấp lại sẽ nhanh bị hỏng. Thay vào đó, bạn lót miếng giấy rồi kẹp phần cạp để treo lên.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_8
Nếu cúc áo của bạn có biểu hiện bị bung chỉ, bạn hãy phủ một lớp mỏng sơn móng tay trong suốt để thể giữ cúc áo không tiếp tục bị bung ra. Chắc bạn like cho mẹo làm sạch và bảo quản quần áo này chứ?
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_9
Dung dịch lăn nách khi dính vào áo sẽ để lại vết bẩn màu trắng. Muốn loại bỏ chúng, bạn dùng khăn ướt em bé chà lên khu vực đó., sau đó giặt lại
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_10
Còn với vết ố mồ hôi trông mất mỹ quan, chỉ cần xịt nước cốt chanh lên nách áo trước khi giặt.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_11
Nếu áo bị dính son, bạn có thể xịt keo tóc lên khu vực đó, để yên trong vài phút cho khô rồi phủi đi và giặt lại bình thường.
meo-lam-sach-va-bao-quan-quan-ao_12
Nếu giầy da lộn bị những vết bẩn khó làm sạch,cây dũa móng tay có thể giúp bạn àm sạch những vết bẩn trên chất liệu da lộn một cách nhanh chóng.

Hy vọng với những mẹo làm sạch và bảo quản quần áo nêu trên bạn luôn có được những bộ quần áo tinh tươm để diện trong mọi sự kiện, nếu không có thời gian, hãy gọi cho Giặt là AZ Laundry, chúng tôi sẽ đến tận nơi đem về xưởng xử lý và trả lại chúng bạn với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý.

giặt khô là hơi Hải Phòng