4 mẫu quần không nên mua cho mùa đông 2021: Kiểu thì hết mốt, kiểu mặc lên sẽ bị chê “lố”

4-mau-quan-khong-nen-mua-nam-2021-2

Đâu là 4 mẫu quần không nên mua cho mùa đông 2021?

Trong công cuộc mua sắm đồ cho mùa đông này, chị em chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chiếc quần dài ấm áp. Và dù theo lý thuyết, quần dài sẽ không nổi trội bằng mẫu áo bạn đang diện nhưng nếu chọn sai, tổng thể trang phục cũng sẽ bị phá hỏng.

Dưới đây chính là 4 mẫu quần nên được cho vào “danh sách đen”, vì kiểu thì lỗi mốt, kiểu thì rất khó mặc đẹp, chị em hãy lưu tâm ngay để không bị mất điểm phong cách nhé!

1. Quần Legging sáng màu

4 mẫu quần không nên mua cho mùa đông năm 2021

Như thường lệ, cứ vào mùa đông thì legging sẽ được chị em “săn đón” ầm ầm vì diện lên ấm áp, và toát lên nét quyến rũ, năng động. Tuy nhiên, đây là mẫu quần cũng rất khó để chinh phục, có thể khiến chị em rơi vào cảnh kém duyên, phản cảm như chơi nếu lựa chọn không khéo.

Một trong những mẫu quần legging vừa khó nhằn, vừa dễ đẩy bạn vào tình huống kém duyên nhất chính là quần legging mang tông màu sáng như là be, trắng kem… Lý do là bởi, những kiểu legging này tương đối gần với màu da, làm nổi đường nội y và vùng tam giác mật, dễ gây hiểu nhầm.

Hãy đưa quần legging sáng màu vào mẫu quần không nên mua cho mùa đông 2021, chị em nên ưu tiên legging màu đen, có chất liệu vải dày dặn. Mẫu này dễ chinh phục hơn, lại cho hiệu ứng thu gọn đôi chân rất hiệu nghiệm.

2. Quần xẻ gấu

4-mau-quan-khong-nen-mua-nam-2021-2

Quần xẻ gấu là mẫu quần khá nổi vào năm ngoái, thậm chí đến hè năm nay cũng được khá nhiều cô nàng lựa chọn. Tuy nhiên sang đến mùa lạnh của năm 2021, item này đã hạ nhiệt, không còn hiệu quả lắm trong việc nâng tầm vẻ sành điệu cho người mặc do đó nó là 1 trong 4 mẫu quần không nên mua cho mùa đông 2021. Lựa chọn sáng suốt hơn chính quần âu có đường li ở giữa. Item này rất dễ mix đồ, và là sự đảm bảo cho vẻ ngoài thanh lịch, thời thượng. Chưa hết, li ở giữa quần còn tăng thêm vẻ chỉn chu, tạo hiệu ứng hack dáng tốt, chị em càng nên lưu tâm.

3. Quần skinny kẻ

4-mau-quan-khong-nen-mua-nam-2021-3

Quần kẻ là mốt bền vững từ năm này sang năm khác nhưng vẫn có ngoại lệ, đó là quần kẻ dáng skinny là mẫu quần không nên mua cho mùa đông 2021. Kiểu quần này khá kén người mặc, dễ khiến những nhược điểm đôi chân của bạn bị “bại lộ”. Chưa hết, kiểu quần này cũng không còn hợp xu hướng, trông lỗi mốt, kém đẹp. Thay vì chọn quần kẻ ôm sát, chị em hãy ưu tiên chọn những mẫu quần họa tiết kẻ dáng suông rộng, mặc lên trẻ trung và sẽ ghi trọn điểm thời thượng.

4. Skinny trắng

4-mau-quan-khong-nen-mua-nam-2021-4

Quần jeans trắng là một trong những items nên có của chị em vì diện lên trẻ trung, trang nhã. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào của quần jeans trắng cũng đáng để đầu tư. Cụ thể, quần skinny jeans trắng chính là item chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tiền. Lý do là bởi item này giống như quần skinny kẻ, rất kén người mặc, diện lên sẽ “tố sạch” nhược điểm đôi chân. Chưa kể, so với quần jeans trắng ống đứng và ống suông, skinny jeans trắng không sành điệu, phong cách bằng nên chị em càng có thêm lý do để không “xuống tiền” cho mẫu quần này trong năm 2021.