Cách giặt rèm tráng cao su non

giat-rem-trang-cao-su-non-hai-phong.jpg

Giặt là AZ Laundry chia sẻ cho bạn cách giặt rèm tráng cao su non an toàn và chất lượng. Vải rèm tráng cao su non hay còn gọi là rèm vải blackout, là một loại rèm có thiết kế và cấu tạo nhằm cản nắng và cách nhiệt cho các căn phòng. Không giống như các loại rèm được làm từ chất liệu vải thông thường, loại rèm này được tráng thêm một lớp cao su non cách nhiệt và cản nắng ở mặt phía sau.

Phụ thuộc vào giá thành, chất liệu vải cũng như kiểu dáng mà rèm cửa sẽ được phủ từ 2 đến 4 lớp cao su non.

Khách hàng cũng nên lưu ý: Rèm cao su non su một thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm sẽ suy giảm chất lượng, bề mặt cao su bị nổ hoặc bong, rộp. Đo đó việc chăm sóc, giặt rèm tráng cao su non sẽ phức tạp và nhiều rủi ro hơn.

cach-giat-rem-trang-cao-su-non
Rèm tráng cao su non bị non bị giảm chất lượng sau thời gian sử dụng và bảo dưỡng sai cách.

Những lưu ý khi giặt rèm tráng cao su non

Loại vải rèm tráng cao su non có cách sử dụng và cách giặt riêng biệt. Để đảm bảo được tuổi thọ và độ bền của loại vải rèm tráng cao su bạn hãy lưu ý những điều sau:

 • Đối với các loại vải rèm tráng cao su bạn tuyệt đối không được áp dụng phương pháp giặt ướt mà thay đó là phương pháp giặt khô.
 • Không  sử dụng các chất tẩy rửa có độ kiềm mạnh để giặt rèm vì như thế có thể làm hỏng lớp cao su non.
 • Không được sấy khô vải rèm tráng cao su non bằng máy, bởi nếu mức nhiệt quá lớn sẽ làm rèm bị hư hỏng…
 • Tuyệt đối không được là trực tiếp lên mặt rèm được tráng cao su.
 • Không nên đè nặng lên vải hoặc gấp vải thường xuyên.

Quy trình giặt vải rèm tráng cao su tại Giặt là AZ Laundry

Dịch vụ giặt rèm tráng cao su ngày càng trở nên phổ biến tại Hải Phòng nên chắc chắn khách hàng sẽ phải phân vân và đắn đo rất nhiều trước khi lựa chọn một cửa hàng chất lượng và đáng tin cậy. Sau đây sẽ là quy trình giặt rèm tráng cao su non tại Giặt là AZ Laundry quý khách có thể tham khảo thêm trước khi đưa ra sự lựa chọn:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, nhân viên của Giặt là AZ Laundry sẽ tư vấn và đặt lịch hẹn trước khi đến nhà nhận rèm.
 • Bước 2: Nhân viên của cửa hàng sẽ kiểm tra và đánh giá vết bẩn để xác định được phương pháp giặt phù hợp với từng loại rèm.
 • Bước 3: Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ rèm xuống, khi tháo rèm nhân viên của Giặt là AZ Laundry sẽ đánh dấu vị trí rèm cẩn thận tránh nhầm lẫn khi lắp lại rèm.
 • Bước 4: Vận chuyển rèm cửa về cửa hàng và tiến hành  theo quy trình riêng của loại vải rèm tráng cao su.
 • Bước 5: Sau khi đã vệ sinh rèm xong, nhân viên cửa hàng sẽ đem rèm đến giao cho khách và gia cố lại thanh treo rồi tiến hành treo rèm lên vị trí ban đầu.
 • Bước 6: Cuối cùng là ký biên bản nghiệm thu với khách hàng

Chi phí giặt rèm tráng cao su non như thế nào?

Việc giặt rèm tráng cao su non phức tạp hơn những loại rèm khác nên chi phí cũng đắt hơn, tại Giặt là AZ Laundry tính phí dựa trên trọng lượng của rèm đảm bảo minh bạch cho quý khách hàng.

Hãy gọi điện đến 0902011899 để được tư vấn, Giặt là cao cấp AZ Laundry sẽ cử nhân viên đến tháo rèm, mang về xử lý và lắp lại rèm cho quý khách

giat-la-hai-phong-az-laundry-dat-dich-vu