Bí quyết của công nương Kate để mặc áo blazer đẹp, sang chảnh.

cong-nuong-kate-mac-blazer-dep-2

Trong thời tiết mùa xuân hơi lạnh này, áo blazer là một lựa chọn phù hợp. Làm thế nào để mặc áo blazer đẹp một các thanh lịch, chúng ta hãy cùng tìm hiểu  bí quyết của công nương Kate để mặc áo blazer đẹp, sang chảnh.

Đối với chị em phái đẹp ở độ tuổi 30+,  phong cách của Công nương Kate suốt bao nhiêu năm nay vẫn luôn hình mẫu để học tập. Dù là một Công nương Hoàng gia, nhưng phong cách của Kate Middleton luôn gần gũi, thân thiện và ai cũng có thể “bắt chước” mà chẳng tốn công hay tốn tiền đầu tư quá nhiều vào quần áo.

Xem thêm:

Và blazer hay áo khoác dáng dài chính là những món đồ ruột của Công nương Kate mỗi mùa lạnh, và trong rất nhiều những cách mix đồ mà cô từng diện, dưới đây là 2 công thức tôn dáng và thanh lịch nhất. Kate Middleton luôn áp dụng chiêu này suốt từ áo khoác dáng dài những ngày lạnh giá đến blazer cho những ngày ấm áp.

Áo khoác dáng dài kết hợp quần âu ống rộng

cong-nuong-kate-mac-blazer-dep-10
Sở hữu chiều cao chuẩn nên Công nương Kate có thể mặc được mọi bộ đồ kén dáng, kén chiều cao nhất. Thậm chí cô còn diện cả áo khoác siêu dài cùng quần ống rộng mà không hề bị dìm dáng. Đương nhiêu set đồ bên trong luôn được sơ vin gọn gàng để tôn lên vóc dáng thon gọn của Công nương Kate.
cong-nuong-kate-mac-blazer-dep-3
Thậm chí Công nương của chúng ta còn diện nguyên cây màu camel tinh tế, sang trọng cho set đồ mùa lạnh. Không cần đầu tư mix&match quá nhiều, chị em vẫn có một bộ đồ chuẩn đẹp khi học theo Công nương Kate.

Áo blazer + quần âu ống rộng

cong-nuong-kate-mac-blazer-dep-4
Sang đến blazer, dù là một thiết kế cơ bản hay những chiếc có tông màu nổi bật thì công thức blazer + quần ống rộng luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Nhất là khi được kết hợp cùng một đôi cao gót mũi nhọn hack chân thon dài.
cong-nuong-kate-de-mac-ao-blazer-dep-6
Với các nàng có lợi thế chiều cao có thể ngại ngần trước combo áo khoác dài và quần ống rộng nhưng riêng với blazer thì sẽ không bao giờ bị dìm dáng. Bạn chỉ cần nhớ chiêu kết hợp đồ đơn giản từ Kate Middleton: Sơ vin gọn gàng áo cùng quần và kết hợp một đôi cao gót mũi nhọn xuyệt tông
cong-nuong-kate-mac-blazer-dep-9
Trong rất nhiều sự kiện Hoàng gia, Công nương Kate thường lựa chọn công thức này để thể hiện sự thanh lịch tinh tế của mình đồng thời khéo hack dáng thon gọn để mỗi lần xuất hiện là một lần Kate Middleton ghi điểm tuyệt đối.

Công thức kết hợp đồ của Công nương Kate như thể dành riêng cho những nàng công sở ngoài 30 chúng ta, khi cần nhất lúc này luôn là sự thanh lịch gọn gàng hợp tuổi mà vẫn có thể hack dáng thon gọn. Vậy nên, phái đẹp luôn chẳng cần tìm kiếm đâu xa, nhìn Kate Middleton cũng sẽ ra được rất nhiều những chiêu diện đồ tinh tế vô cùng.

giặt khô là hơi Hải Phòng