5 cách tẩy vết keo 502 trên quần áo

cach-tay-keo-502-tren-quan-ao

Chiếc áo bạn ưa thích bị dính keo 502, Bạn đừng lo lắng Giặt là AZ Laundry sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tẩy vết keo 502 trên quần áo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

Keo dán 502 từ lâu đã được ứng dụng rất phổ biến và vô cùng quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình, thậm chí trong các ngành công nghiệp keo 502 cũng ngày càng được sử dụng nhiều. Đây là một loại keo dán đa năng có thể dán bất cứ các loại vật liệu nào với nhau như: gỗ, kim loại, nhựa, hay vải,… Một khi đã bị dính keo 502 thì rất khó có thể gỡ ra được.

#1. Dùng dầu ăn

Đây là cách tẩy vết keo 502 trên quần áodễ làm nhất vì dầu ăn là một loại đồ dùng mà chắc hẳn không một gia đình nào là không có

tay-keo-502-dinh-tren-quan-ao-bang-dau-an

Cách tẩy keo 502 trên quần áo bằng dầu ăn rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần dùng một lượng dầu ăn vừa đủ thấm vào một cái khăn sau đó xoa đều lên vết keo 502, theo vòng tròn hình xoắn ốc và lực đủ mạnh để lớp keo bung ra. Bạn có thể dùng một cây bàn chải đánh răng để chà cho hiệu quả đạt được tốt nhất đối với loại vải cứng, thô. Sau đó bạn mang quần/áo đi giặt lại sạch sẽ lớp dầu như bình thường nhé.

#2. Sử dụng xăng

Cách tẩy keo 502 trên quần áo thứ 2 giúp đánh bật lớp keo 502 trên quần áo mà chúng tôi muốn nói đến đó là sử dụng xăng. Tương tự như dầu ăn, xăng dường như là một loại không thể thiếu trong mỗi gia đình.

tay-keo-502-dinh-tren-quan-ao-bang-xang

Cách thực hiện cũng tương tự như việc sử dụng dầu ăn ở trên. Chỉ cần dùng một lượng nhỏ xăng A92 hoặc xăng A95 nhỏ lên vùng quần áo bị dính keo 502 sau đó dùng 1 chiếc bàn chải chà nhiều lần, lớp keo cứng đầu sẽ bị đánh bật ra. Cuối cùng giặt lại quần áo với nước giặt là xong.

Lưu ý: Vì trong xăng có một lượng aceton rất lớn nên có thể đánh bay lớp keo 502 dính trên quần áo một cách dễ dàng, tuy nhiên chúng có thể ảnh hưởng tới màu của vải nên bạn nên cân nhắc với những loại vải có màu nhé.

#3. Sử dụng Aceton

Để tẩy vết keo 502 trên quần áo bằng aceton, trước tiên bạn nên ngâm vùng vải bị dính keo vào nước cho mềm ra, sau đó thấm một lượng aceton vừa đủ vào một tấm vải mềm (hoặc thấm vào miếng bông tẩy trang) sau đó chà nhiều lần lên vùng vải dính keo, nếu lớp keo vẫn chưa ra hết hãy dùng bàn chà để chà xát nhiều lần vào vùng vải đấy là có thể đánh bật được ngay bạn nhé.

#4. Sử dụng máy sấy tóc

Nếu vết keo 502 dính trên quần áo bạn là vết keo mới dính chưa khô hẳn, bạn có thể sử dụng cách này để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

cach-tay-keo-502-tren-quan-ao-bang-may-say-toc

Ngay khi bị keo 502 dính vào quần áo bạn hãy lấy máy sấy tóc mở nhiệt độ cao nhất, sau đó sấy thẳng vào vùng vải bị dính keo, khi bị tác động bởi nhiệt độ cao lớp keo 502 sẽ bung ra một cách dễ dàng, bạn chỉ cần lấy miếng khăn giấy lau sơ lại là được.
Tuy nhiên cách tẩy keo 502 trên quần áo này không hiệu quả đổi với các vết keo đã khô cứng lâu ngày bạn nhé.

#5. Sử dụng bơ thực vật

Cách cuối cùng để tẩy vết keo 502 trên quần áo nhanh chóng và hiệu quả mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài hôm nay chính là sử dụng bơ thực vật. Cũng tương tự như sử dụng dầu ăn để đánh bật keo 502 thì bơ thực vật cũng vậy.

cach-tay-keo-502-dinh-tren-quan-ao-bang-bo-thuc-vat

Hãy lấy một lượng bơ thực vật vừa phải thoa đều lên vùng vài dính keo, để trong vòng 15 phút, trong quá trình chờ đợi hãy dùng tay chà xát chúng cho đến lúc keo 502 bị hòa tan ra nhé.

Vậy là chúng ta vừa đi tìm hiểu 5 cách tẩy vết keo 502 trên quần áo được sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi vì đây là những nguyên vật liệu dễ dàng tìm kiếm trong căn nhà của mình. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vết keo 502 trên quần áo quá cứng đầu, bạn hãy gửi chúng qua Giặt là AZ laundry. Chúng tôi có đủ thiết bị và hoá chất để tẩy bất kỳ vết bẩn cứng đầu nào.

giặt khô là hơi Hải Phòng