2 cách phân biệt áo khoác Burberry thật giả

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-3

Áo khoác Burberry là một chiếc áo sang trọng, sành điệu để giữ ấm trong thời tiết se lạnh, nhưng chúng có thể hơi đắt. Nếu bạn đang tìm kiếm mua một chiếc áo Burberry, bạn có thể gặp phải một số hàng nhái của Burberry.

Đừng lo lắng! Giặt là AZ Laundry chia sẻ với bạn một số cách phân biệt áo khoác Burberry thật giả trước khi bạn xuống tiền mua chúng.

Xem thêm:

Cách 1. Cách phân biệt áo khoác Burberry bằng kiểm tra Tag áo

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-1

Mở áo khoác ra và nhìn vào bên trong dọc theo đường viền cổ áo — sẽ có một thẻ hình chữ nhật được khâu vào áo khoác. Dọc theo phía dưới sẽ có 2 thẻ nhỏ hơn xếp chồng lên nhau. Một trong những thẻ này sẽ cho biết nơi sản xuất mặt hàng, trong khi thẻ kia sẽ đề cập đến kích thước.

 • Nhãn “Made in” sẽ nằm trên nhãn kích thước. Thẻ kích thước này được viết  bằng cm.
 • Burberry sản xuất hàng may mặc của họ trên toàn thế giới. Chúng có thể được sản xuất tại Ba Lan, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh, Trung Quốc và các quốc gia khác.

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-2

Kiểm tra xem chữ “Burberry” có được viết trên thẻ bằng chữ in hoa, lớn hay không. Tất cả 8 chữ cái sẽ có cùng kích thước và căn giữa nhãn. Nếu đường khâu trông không đồng nhất hoặc nếu các chữ cái viết thường, thì áo khoác đó có thể là hàng giả. 

 • Một số áo khoác có thể có logo kỵ sĩ cưỡi ngựa.

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-3

Kiểm tra thẻ. Bạn sẽ không thể xé thẻ và xâu dây ra khỏi áo khoác — thay vào đó, bạn sẽ phải cắt nó bằng một chiếc kéo.

  • Nếu thẻ mỏng và dễ tháo ra, thì chiếc áo khoác đó là hàng giả.

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-4

Kiểm tra thẻ vải thứ hai với số sê-ri. Áo khoác Burberry đích thực có một thẻ dài hình chữ nhật được khâu dọc theo mặt trong của áo gi chú chất liệu và  hướng dẫn chăm sóc áo. Ở mặt sau của nhãn, hãy tìm số sê-ri gồm 13 chữ số, cũng như địa chỉ tại Luân Đôn của hãng.

 • Horseferry House
  Horseferry Road
  London SW1P 2AW

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-5

Cúc áo có 2 chữ “Burberry”. Các cúc áo của Burberry rất phức tạp và có tên công ty được viết hai lần trên kim loại. Cả hai phiên bản “Burberry” sẽ được uốn cong thành hình tròn xung quanh nút.

 • Nếu các cúc áo không có 2 chữ Burberry, chiếc áo khoác có thể là hàng nhái.

Cách 2. cách phân biệt áo khoác Burberry bằng chất liệu và mầu

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-6

Trong cách phân biệt áo khoác Burberry này bạ hãy xem kỹ bề mặt kẻ sọc đen và đỏ. Họa tiết kẻ sọc nâu, đen, xám và đỏ là đặc trưng trong mỗi chiếc áo khoác Burberry. Có 4 đường mảnh, màu đỏ — 2 đường nằm ngang,và 2 đường nằm dọc.

Ngoài ra, hãy tìm 3 đường kẻ dọc, sẫm màu, 3 đường kẻ ngang màu xám. Cùng với nhau, những đường này sẽ tạo thành một họa tiết kẻ sọc đặc trưng bên ngoài hoặc lớp lót trên hầu hết các áo khoác của Burberry.

cach-phan-biet-ao-khoac-burberry-that-gia-7

Kiểm tra xem áo khoác có đồng màu hay không. Ngoài kẻ sọc đặc trưng, ​​áo khoác Burberry không sử dụng màu sắc và hoa văn lòe loẹt.

 • Tuy nhiên trên thực tế, những chiếc áo khoác của Burberry Heritage được làm với các màu nâu, xám, đen, đỏ hoặc xanh lam. Trên trang web chính thức của Burberry, đen, nâu, be, xanh dương, xanh lá cây, hồng, đỏ, vàng và trắng là những màu duy nhất được liệt kê cho tất cả áo khoác và áo khoác của họ.
 • Ví dụ, nếu áo khoác Burberry của bạn có màu cam sáng, bạn có thể cho rằng đó là hàng giả.

cach-phan-biet-ao-burberry-that-gia-8

Hãy sờ vào vải để xem nó có chất lượng cao hay không. Áo khoác Burberry đắt tiền và được làm bằng vật liệu chất lượng cao nên giá thành cao. Trong cách phân biệt áo khoác Burberry này bạn hãy lấy tay vuốt áo – cảm nhận đồ mềm mượt và chống nước của nó.

 • Nếu áo khoác không có chất lượng cao và mỏng manh thì có lẽ đây là chiếc áo hàng fake

cach-phan-biet-ao-khoac-burberry-that-gia-9

Cảm nhận đường khâu xem có mịn không. Thường các áo hàng hiệu có mật độ mũi khâu dầy hơn áo thông thường. Áo khoác Burberry sẽ có 11,5 mũi khâu cho mỗi 1 inch (2,5 cm) trên cổ áo. Kiểm tra các đường khâu liền mạch, chính xác dọc theo áo khoác của bạn. Nếu có bất cứ một sợi chỉ thừa nào, đó là tín hiệu rõ ràng cho thấy đó là hàng nhái.

 • Một số áo khoác của Burberry được may theo kiểu chần bông, giống như kim cương.

Hy vọng với cách phân biệt áo khoác burberry thật giả mà Giặt là AZ Laundry chia sẻ bạn sẽ mua được chiếc áo đúng với giá trị thực của nó.

Lưu ý
Thương hiệu Burberry khi sản xuất quần áo đều qua bước giặt test đồ để chắc chắn rằng sản phẩm được chăm sóc đúng cách. Cách thức giặt, sấy và là cho từng mẫu quần áo cụ thể được thể hiện tại tem hướng dẫn giặt (washing care). Do đó, với các đồ Burberry quý khách nên giặt, sấy và là theo đúng hướng dẫn của tem hướng giặt để quần áo có chất lượng tốt nhất theo của nhà thiết kế.
Giặt là cao cấp AZ Laundry có đầy đủ công nghệ và thiết bị để chăm sóc tất cả các loại quần áo cao cấp của các thương hiệu Gucci. Hãy gọi 0902011899 để được phục vụ

giặt khô là hơi Hải Phòng