Cách mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao: 4 chiêu mix đồ nàng thấp bé cần thuộc lòng để không lo bị nuốt dáng

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_9

Cách mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao

Áo khoác dáng dài chính là mẫu áo không thể thiếu mỗi khi mùa đông đến. Một chiếc áo còn có thể diện từ năm  này qua năm khác mà không bị lỗi mốt, lạc điệu. Với những cô nàng cao ráo thì không nói nhưng với những nàng nhỏ nhắn có chiều cao khiêm tốn một chút đôi khi lại bị dìm dáng trước độ dài của áo.

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_13

Không khó để mix đồ một cách thời thượng sang chảnh với mẫu áo này nhưng diện áo khoác dáng dài vừa để hack chiều cao các nàng đã nắm được chưa? Nếu còn băn khoăn thì đây sẽ là những cách mặc áo  khoác dáng dài hack chiều cao cực xịn xò dành cho các nàng có chiều cao khiêm tốn muốn hack chiều cao khi diện áo khoác dáng dài.

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_2

#1. Chọn chất liệu mỏng, mềm mại

Điều quan trọng nhất là “chất liệu” của kiểu áo khoác dáng dài mà bạn chọn. Những thiết kế với chất liệu bông to sụ chắc chắn sẽ dìm dáng người mặc. Các nàng nhỏ nhắn mà mặc chiếc áo khoác dài làm từ chất liệu thô cứng, nhìn không khác gì đồ đi mượn, lọt thỏm trong đó vậy.Trong khi đó, những thiết kế áo dạ mềm mại mỏng mịn có thể cải thiện vóc dáng và chiều cao của bạn.

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_3

Áo khoác dáng dài chất liệu dạ lì, mềm mại không bông xù sẽ là lý tưởng nhất để các nàng hack dáng thon gọn và cơi nới chiều cao cho mình.

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_5

#2. Quan tâm đến đai thắt eo

Một chiếc áo khoác có đai thắt eo chắc chắn là một món đồ tuyệt vời cho mọi cô nàng, không chỉ nàng thấp bé mà cả nàng cao ráo cũng cần đến sự “giúp sức” của chi tiết này. Đai thắt eo chính là điểm nhấn tạo nét cho vòng eo con kiến cũng như vóc dáng của các nàng, đây chính xác là bảo bối trong cách mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao của tất cả các nàng khiêm tốn chiều cao.

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_7

 

#3. Kết hợp với một set đồ cạp cao

Trong cách mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao bạn không nên để trang phục bên trong không nên xuề xòa luộm thuộm, ít nhất cũng nên sơ vin gọn gàng hoặc không thì nên chọn những kiểu chân váy/ quần cạp cao để nhấn thêm vào vòng eo của bạn. Cách phối đồ đơn giản này không chỉ tạo vẻ ngoài gọn gàng, còn giúp bạn như cao thêm tới 5cm, vóc dáng thon gọn, mảnh mai hơn hẳn. Chỉ một chiêu mix&match nhỏ xíu này thôi nhưng sự hiệu nghiệm đủ khiến bạn bất ngờ.

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_9

#4. Buông khuy cài áo

Ngoài những lúc đi xe ngoài đường cần cài áo gọn gàng thì mỗi khi đi bộ dạo phố các nàng hay buông hờ khuy áo để khoe set đồ bên trong. Nếu suốt ngày cài khuy kín đáo thì bạn sẽ lọt thỏm bên trong dáng áo dài rộng rãi, buông khuy cài bạn đang làm cho tổng thể set đồ phóng khoáng và cá tính hơn. Đây là một trong cách mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao có hiệu quả

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_11

cach-mac-ao-dang-dai-hack-chieu-cao_12

Hy vọng với 4 cách mặc áo khoác dáng dài hack chiều cao do Giặt là cap cấp AZ Laundry chia sẻ trên đây, các nàng sẽ cảm thấy tự tin trong mua đông này.

giặt khô là hơi Hải Phòng