Cách giặt quần jean

cach-giat-quan-jean-3

Cách giặt quần jean không bị j lem mầu, bạc mầu và co rút

Xem thêm

Quần jean là một loại quần áo rất phổ biến và là một phần quan trọng trong tủ quần áo của nhiều người. Chúng thoải mái và linh hoạt, có thể mặc với áo sơ mi và áo khoác hoặc mặc đơn giản với áo thun. Hầu hết quần jean được làm chủ yếu từ cotton, vì vậy chúng bền và sẽ sử dụng được lâu nếu được chăm sóc đúng cách. Học những điều cơ bản về cách giặt quần jean sẽ giúp giữ chúng luôn đẹp và bền lâu trong nhiều năm.

cach-giat-quan-jean-3

Lộn quần jean của bạn từ trong ra ngoài. Giặt quần jean có thể làm mài mòn vải. Không chỉ quần áo cọ xát với nhau mà bột giặt, cùng với khóa kéo, cúc áo và cúc áo, có thể làm hỏng màu sắc và vải.

  • Đọc nhãn hướng dẫn giặt trên quần jean của bạn để xem có hướng dẫn cụ thể nào mà bạn cần làm theo hay không. Một số quần jean được đề nghị giặt một mình trong lần giặt đầu tiên. Hãy làm theo các hướng dẫn chăm sóc được khuyến nghị.

cach-giat-quan-jean-4
Chỉ cho quần jean của bạn vào máy giặt cùng với quần jean khác hoặc quần áo có màu tương tự. Nếu bạn giặt quần jean với quần áo hoặc quần jean khác màu sáng hơn, bạn có thể nhuộm tất cả mọi thứ trong nước giặt của mình. Để an toàn trong cách giặt quần jean này, hãy giặt riêng tất cả quần jean của bạn. cach-giat-quan-jean-1

Đặt máy giặt của bạn ở chu trình nhẹ nhàng. Để giữ cho quần jean của bạn trông giống như khi bạn mua chúng, hãy sử dụng cách giặt quần jean theo chu kỳ nhẹ nhàng. Điều này làm giảm sự hao mòn và rách trên quần jean của bạn, cho phép giữ nguyên màu sắc và thiết kế.

  • Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ, thân thiện với môi trường (chẳng hạn như Woolite) khi giặt quần jean. Không bao giờ sử dụng thuốc tẩy hoặc sử dụng chất tẩy rửa có chất tẩy trắng.
  • Bạn có thể sử dụng nước xả nhẹ nếu muốn quần jean mềm hơn một chút.

cach-giat-quan-jean-2

Giặt quần jean bằng nước lạnh: Không bao giờ giặt quần jean trong nước nóng. Nước ấm cũng có thể được sử dụng khi giặt quần jean của bạn.

  • Nước nóng có thể làm mất màu quần jean, đặc biệt là quần jean sẫm màu.
  • Nước nóng cũng có thể làm co vải.

cach-giat-quan-jean-5

Làm khô quần jean. Không nên làm khô quần jean trong máy sấy. Tránh phơi quần jean quá khô để tránh bị co rút và mất màu vải.Nếu bạn muốn làm khô quần jean trong máy sấy, hãy sử dung chu trình nhẹ với nhiệt độ thấp. Lấy chúng ra khi còn hơi ẩm và để khô trên giá hoặc dây.

  • Trước khi bạn đặt quần jean vào dây, hãy kéo căng các đường chỉ để tránh bị co rút. Đây là một mẹo rất hữu ích trong cách giặt quần jean mà Giặt là AZ Laundry chia sẻ
  • Gấp quần jean của bạn một lần ngang đầu gối và treo chúng lên móc quần áo hoặc giá để hong khô. Việc gấp quần áo quá nhiều trong khi quần jean đang khô có thể gây ra nếp nhăn.

giặt khô là hơi Hải Phòng