5 hướng dẫn bảo quản chăm sóc quần áo hàng hiệu từ CHANEL

CHANEL là một thương hiệu thời trang xa xỉ với những sản phẩm có chất lượng và phong cách được các tin đồ thời trang yêu thích. CHANEL đưa ra 5 hướng dẫn bảo quản chăm sóc quần áo hàng hiệu của hãng CHANEL mà bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại quần áo hàng hiệu khác

Số năm có ý nghĩa quan trọng tại CHANEL: con số yêu thích của Gabrielle Chanel, tên của dòng nước hoa đầu tiên và số khuyến cáo mà CHANEL dành cho bạn để giữ trang phục  của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

huong-dan-cham-soc-bao-quan-quan-ao-chanel-1

Những trang phục như áo khoác, đầm, vải đan sợi, quần dài,… cần được bảo quản một cách cẩn thận.Hãy tránh tiếp xúc trực tiếp lên trang phục này bằng các sản phẩm nước hoa, keo xịt tóc hoặc những sản phẩm mỹ phẩm khác. Những chất liệu như lụa, vải tweed, vải cashmere cần chú ý khi sử dụng.

Tránh làm hư những chất liệu này bằng các loại trang sức(vd: việc đeo và tháo các phụ kiện cài áo), ma sát với túi xách hoặc sử dụng những loại chất liệu này sai cách, như là việc kéo giãn chất liệu.

huong-dan-cham-soc-bao-quan-quan-ao-chanel-2

Vui lòng đọc kĩ hướng dẫn chăm sóc & bảo quản trang phục trên nhãn của sản phẩm. Nếu trang phục của bạn bị bẩn, tránh sử dụng bất kì các loại bột giặt hay chất tẩy rửa.

Hãy đem trang phục của bạn đến những dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp để làm sạch. Sau khi đã được làm sạch, hãy lấy trang phục ra khỏi túi nilon để trang phục bạn được thoáng khí hơn.

huong-dan-cham-soc-bao-quan-quan-ao-chanel-3

Để bảo quản sắc màu của trang phục, hãy tránh để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc nguồn sáng gây hại trong thời gian dài. Hạn chế tiếp xúc với những khu vực ẩm ướt trong thời gian dài.

Đối với tủ quần áo của bạn, hãy tránh treo cùng nhau những loại trang phục có màu đối lập, hoặc đối lập về chất liệu (vải và da) để giữ quần áo được bền hơn.

huong-dan-cham-soc-bao-quan-quan-ao-hang-hieu-chanel-4

Hãy bảo quản trang phục của bạn ở những nơi mát mẻ và thoáng khí, và đi kèm với màn bảo vệ từ cotton nếu được. Tránh sử dụng long não trong quá trình bảo quản trang phục.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng thì hãy chú ý đừng để long não tiếp xúc trực tiếp với trang phục.

huong-dan-cham-soc-bao-quan-quan-ao-chanel-5Tình trạng trang phục của bạn sẽ thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào cách mà bạn bảo quản chúng. Càng dùng lâu thì trang phục bạn mặc sẽ định hình cho phong cách của bạn.
Chất liệu
  • Tweed là một chất liệu tinh tế được tạo thành từ các sợi dệt theo phương pháp truyền thống, tôn lên vẻ đẹp và kỹ nghệ thượng thừa của CHANEL. Để giữ được đặc tính đặc biệt của chất liệu này, CHANEL khuyên quý khách nên bảo quản thật cẩn thận.
  • Để bảo vệ phom dáng của trang phục đan sợi, hãy tránh treo móc và thay vào đó là gấp gọn trang phục.
    Những trang phục làm từ len, lụa cần được treo lên bằng móc treo và giá treo đồ phù hợp. Bằng cách này, trang phục của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tốt.
  • Một số chất liệu rất dễ bị loang màu như da, denim …khi được đặt ở những nơi có độ ẩm cao, hoặc bị cọ xát. Nên hãy chú ý treo riêng những trang phục này trong tủ quần áo của bạn.
Giặt là cao cấp AZ Laundry có đầy đủ công nghệ và thiết bị để bảo quản chăm sóc quần áo hàng hiệu của các thương hiệu cao cấp. Hãy gọi 0902011899để được phục vụgiặt khô là hơi Hải Phòng