5 xu hướng thời trang 2022 được dự đoán

xu-huong-thoi-trang-2022-1

Dù khó chinh phục, những chiếc quần cạp trễ hay váy sequin được dự đoán sẽ quay lại gây sốt, trở thành xu hướng thời trang 2022.

Xem thêm:

Áo khoác tí hon

Thay cho xu hướng áo khoác oversized thịnh hành những năm trước đây, xu hướng thời trang 2022 sẽ là thời của những chiếc áo micro với kích thước ngắn, kiểu dáng chiết eo, ôm sát thân hình người mặc. Trang phục này giúp các cô gái trông cao ráo và nhỏ nhắn hơn, tuy nhiên cũng rất dễ lộ nhược điểm mình dây hoặc bụng mỡ, vì vậy cần biết cách mix phù hợp.

xu-huong-thoi-trang-2022-1

Áo bra-top

Phong cách mặc đồ phóng khoáng ngày càng được ưa chuộng giúp các cô gái không còn e ngại khi diện bra-top sexy. Để chinh phục kiểu áo ngắn cũn này, bạn có thể phối cùng chân váy hoặc quần cạp cao, kết hợp blazer hoặc áo khoác dáng rộng phía ngoài để cân bằng. Một chiếc vòng hay khăn quàng cũng sẽ giúp phần ngực bớt trống trải đây là một trong những xu hướng thời trang 2022.

xu-huong-thoi-trang-2022-2

Quần cạp trễ

Từng bị chê là sến sẩm, lỗi mốt vì khiến đôi chân của người mặc như ‘ngắn lại’, quần cạp trễ vẫn trở thành xu hướng được Bottega Veneta, Vetements hay Balenciaga lăng xê tích cực trên sàn diễn năm nay. Đây là kiểu đồ mang cảm hứng năm 2000, nhưng lại sẽ trỏ thành xu hướng thời trang 2022 giúp các chị em khoe vòng eo thon thả.

xu-huong-thoi-trang-2022-3

Đồ lấp lánh

Sau một thời gian bị “thất sủng”, trang phục sequin lấp lánh được các chuyên gia dự đoán sẽ quay lại gây sốt trở thành xu hướng thời trang 2022. Kiểu đồ nổi bật này giờ không chỉ được diện khi đi tiệc, còn là gợi ý để nâng tầm phong cách cho các cô gái khi đi làm, đi chơi. Muốn mặc đồ lấp lánh không bị sến, nên chọn những món đồ đính kim sa tông bạc, kết hợp cùng trang phục tối giản, hạn chế họa tiết.

xu-huong-thoi-trang-2022-5

giặt khô là hơi Hải Phòng