4 kiểu quần nên mua sắm cho Tết 2002: dễ phối đồ và siêu trẻ, siêu sang

4-kieu-quan-nen-mua-tet-11

Giặt là AZ Laundry chia sẻ cho các chị em 4 kiểu quần nên mua sắm cho Tết 2002: dễ phối đồ và siêu trẻ, siêu sang

Vào dịp Tết đến, chị em không nhất thiết phải diện toàn váy vóc, thì mới có được vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời đón năm mới. Quần dài cũng là mẫu trang phục rất đáng để chị em quan tâm, giúp hoàn thiện những outfit đầy phong cách, và không khiến style mấy ngày Tết bị nhàm chán.

Có điều, khi chọn quần dài, chị em nên ưu tiên chọn những phiên bản trẻ trung, tươi mới hơn thường ngày, chứ đừng giới hạn phong cách trong những chiếc quần âu đen dáng đứng, vốn hay được diện trong môi trường văn phòng.  Dưới đây chính là 4 kiểu quần dài nên mua dịp Tết,  hack tuổi cực tốt, hợp diện đi chơi Tết mà chị em nên sắm đủ.

Quần âu màu pastel

4-kieu-quan-nen-mua-tet-1

4-kieu-quan-nen-mua-tet-2

4-kieu-quan-nen-mua-tet-3

4-kieu-quan-nen-mua-tet-4

Một trong 4 kiểu quần nên mua sắm cho Tết là quần âu, vì kiểu quần này thanh lịch, chỉn chu. Chị em nên đổi gió cho phong cách bằng những phiên bản màu pastel, như là hồng, xanh da trời, hay tím nhạt… Đây là những mầu rất trẻ trung, rạng rỡ, giúp thắp sáng cả tổng thể trang phục.

Bên cạnh đó, quần âu màu pastel vẫn rất hiện đại và thanh lịch, chị em có thể tận dụng diện sau Tết để nâng cấp style công sở.  Chị em nên kết hợp với những mầu áo trung tính, nhã nhặn như là: áo blazer trắng kem, áo vải tweed…, điều đó làm tổng thể trang phục trông sẽ rất tinh tế, sang xịn.

Quần jeans xanh

4-kieu-quan-nen-mua-tet-5

4-kieu-quan-nen-mua-tet-7

4-kieu-quan-nen-mua-tet-8

Món thời trang kinh điển như quần jeans đương nhiên sẽ không thể thiếu trong 4 kiểu quần nên mua sắm cho Tết của chị em. Dể có được những outfit tươi trẻ nhất, chị em nên ưu tiên chọn quần jeans xanh. Kiểu quần này sẽ giúp “ăn gian” đến 5 tuổi , mang đến vẻ ngoài sáng sủa, chất chơi cho người diện. Để sang xịn hóa phong cách với quần jeans, chị em hãy chọn những phiên bản như jeans ống đứng hoặc ống suông, sau đó thì kết hợp với áo blazer, hoặc áo vải tweed

Quần trắng

4-kieu-quan-nen-mua-tet-9

4-kieu-quan-nen-mua-tet-10

4-kieu-quan-nen-mua-tet-11

4-kieu-quan-nen-mua-tet-12

Ngoài khả năng hack tuổi, quần trắng còn là món thời trang siêu dễ mặc. Chị em có thể kết hợp mẫu quần này với áo len, áo thun rồi khoác ngoài một chiếc blazer, áo dạ dáng ngắn, áo khoác dạ… để tạo nên outfit hài hòa. Quần trắng có khả năng thanh lịch hóa cả tổng thể, giúp chị em ghi trọn điểm chỉn chu và thời thượng khi đi chúc Tết.

Quần nhung tăm

4-kieu-quan-nen-mua-tet-14

4-kieu-quan-nen-mua-tet-15Đây là kiểu quần nên mua sắm cho Tết thứ 4, quần nhung bóng vốn nổi tiếng với vẻ sang chảnh, nhưng lại khá rủi ro vì nếu phối hợp không khéo, kiểu quần này dễ khiến vẻ ngoài trông sến và già. Vì vậy một hai năm trở lại đây, hội sành điệu không quá mặn mà với quần nhung bóng mà chuyển hướng sang diện quần nhung tăm.

Kiểu quần này không kém phần sang chảnh, nhưng “tây” hơn, và ai mặc cũng đẹp. Quần nhung tăm khi kết hợp với các mẫu áo cơ bản của mùa lạnh như áo thun dài tay, áo len mỏng, áo cổ lọ… sẽ tạo nên outfit trẻ trung, cực kỳ hợp để diện trong Tết.

giặt khô là hơi Hải Phòng