4 cách chọn áo dạ để thêm phần cao ráo, “team mét rưỡi” ghim ngay lại áp dụng cho mùa lạnh

Mùa lạnh đến rồi, Giặt là AZ Laundry chia sẻ với các bạn 4 cách chọn áo dạ đẹp cho các bạn có chiều cao khiêm tốn.

Bên cạnh áo phao, áo len, biểu tượng thời trang mỗi khi trời trở lạnh còn có áo dạ dáng dài. Item này qua bao năm vẫn luôn được các chị em ưu ái hết mực nhờ sự thanh lịch, hiện đại. Team cao ráo thì dễ mặc rồi, vậy các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn đã biết cách “hack” dáng với item này chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo 4 cách chọn áo dạ dáng dài dưới đây nhé!

1. Áo dài ngang bắp chân

cách chọn áo dạ -1

Cách chọn áo dạ thứ nhất là Giặt là AZ Laundry muốn chia sẻ là: để có thể “hack” dáng tối đa với áo dạ dáng dài thì chiều dài áo chính là yếu tố bạn cần để tâm nhất. Các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn nên chọn áo dài đến giữa bắp chân, ngang đầu gối để cơ thể nhìn thanh thoát, cao ráo hơn. Chọn áo quá dài sẽ khiến cơ thể bạn nhìn nặng nề, “dìm” dáng lắm đó.

cach-chon-ao-da-3

2. Màu đơn sắc

cach-chon-ao-da-2

Xu hướng áo dạ thời thượng, tôn dáng những năm gần đây chính là áo dạ trơn không họa tiết, đặc biệt là áo dạ màu be/xám sáng. Hiệu ứng màu sắc cũng góp phần không nhỏ giúp cải thiện chiều cao, càng sáng màu trông cơ thể sẽ càng cao hơn. Chị em nào muốn giấu dáng với màu tối thì hãy thử sang màu xanh đen xem sao, vẫn đảm bảo giúp cơ thể thon gọn mà trông lại mới mẻ hẳn lên so với sắc đen truyền thống. Đây là một trong những cách chọn áo dạ mà bạn nên ghi nhớ và áp dụng nhé.

cach-chon-ao-da-4

3. Vừa vặn với cơ thể

cach-chon-ao-da-8

Một trong những lưu tâm trong cách chọn áo dạ là chị em nên quan tâm đến độ vừa vặn của áo so với cơ thể. Những mẫu áo có độ rộng vừa phải, không quá ôm sát, không rộng đến mức thùng thình sẽ mang đến hiệu quả tôn dáng bậc nhất. Áo quá chật thì làm vóc dáng “tăng size” mà áo quá rộng sẽ khiến chiều dài cơ thể giảm hẳn đi đó

cach-chon-ao-da-10

4. Chất liệu mềm mại

cach-chon-ao-da-13

Để trông phóng khoáng, trẻ trung, các chị em hẳn là biết đến tips buông lơi cúc áo rồi nhỉ. Cơ mà, để tips này phát huy hiệu quả tối đa thì bạn nên chọn áo dạ có chất liệu mềm mại. Áo có mềm, có mịn thì khi buông ra trông cơ thể mới nhẹ nhàng, thanh thoát. Đây là một trong những bí mật của cách chọn áo dạ đẹp.

Chọn được áo dạ đẹp là một chuyện, chăm sóc và bảo dưỡng để áo dạ bền và đẹp lại là một chuyện. Áo dạ băt buộc phải giặt khô (Dry cleaning), nếu giặt ướt nó có thể bị, bị cứng và rất nặng. Bạn  cũng không nên đưa áo dạ vào tủ hấp sấy quần áo LG Styler, nó sẽ làm hỏng chiếc áo của bạn.  Hãy gửi chiếc áo dạ của bạn đến Giặt là AZ Laundry, chúng tôi có máy giặt khô chuyên dụng để giặt và làm sạch chiếc áo của bạn.

giặt khô là hơi Hải Phòng