3 đồ uống giảm cân sau Tết dễ làm, hiệu quả

3-do-uong-giam-can-sau-tet-2

Với nhiều người, dư âm của Tết là những ngày quây quần bên gia đình và bạn bè. Còn với chúng tôi, dư âm của Tết chính là dăm ba cân thịt, cân mỡ… đắp lên người. Nếu bạn cũng bị tăng cân sau Tết, vậy thì hãy thử uống 3 món đò uống giảm cân sau Tết, dễ làm, hiệu quả mà Giặt là AZ Laundry gợi ý trong bài viết này.

Mỗi ngày uống 1 loại, sau 1 tuần là thấy người “nhẹ” hơn hẳn, da còn đẹp lên nữa cơ!

1. Nước ép củ dền, cà rốt

3-do-uong-giam-can-sau-tet-2

Nguyên liệu: 3 lạng củ dền, 2 củ cà rốt, 1/4 quả chanh.

Cách làm: Bạn gọt vỏ củ dền và nạo vỏ cà rốt rồi rửa với nước lọc. Sau đó, cắt nhỏ củ dền, cà rốt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước. Cuối cùng, vắt thêm chút nước cốt chanh là xong. Đây là một đồ uống giảm cân sau Tết vừa dễ làm với nguyên liệu có sẵn vừa hiệu quả.

2. Nước ép củ dền, cam

3-do-uong-giam-can-sau-tet-1

Nguyên liệu: 2 lạng củ dền, 2 quả cam sành.

Cách làm: Bạn vắt nước cam, lọc bỏ hạt. Sau đó, gọt vỏ củ dền, rửa với nước và cắt nhỏ. Cho củ dền vào máy ép, ép lấy nước. Cuối cùng, trộn nước ép củ dền với nước cam vừa vắt là xong!

3. Nước ép củ dền, cần tây

3-do-uong-giam-can-sau-tet-3

Nguyên liệu: 2 lạng củ dền, 3 lạng cần tây.

Cách làm: Bạn gọt vỏ củ dền, rửa với nước và cắt nhỏ. Cần tây rửa sạch, để ráo và cũng cắt nhỏ. Nếu chưa quen uống cần tây, bạn chỉ nên ép phần thân chứ đừng ép cả lá cần tây nha. Phần lá cần tây có vị hăng hắc và đắng, khá khó uống nếu chưa quen đấy. Sơ chế xong, cho các nguyên liệu vào máy ép là xong!

Trên đây là 3 loại đồ uống giảm cân sau Tết  có tác dụng hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da rất tốt. Bạn có thể uống các loại nước ép này thay cho bữa sáng và uống trước khi ăn tối khoảng 1 tiếng. Như vậy, đảm bảo sau 1 tuần là sắc vóc “lên hương” ngay.

giặt khô là hơi Hải Phòng