3 cách tạo kiểu tóc xoăn cực sang chảnh để áp dụng

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-5

Để không bị nhàm chán, nàng tóc xoăn nên tham khảo 3 cách tạo kiểu tóc xoăn cực sang chảnh mà lại dễ áp dụng cho mọi hoàn cảnh mà Giặt là AZ Laundry chia sẻ

Xem thêm:

Tóc uốn xoăn mang đến sự nổi bật, nữ tính và gợi cảm cho chủ nhân. Đối với những nàng sở hữu làn tóc mỏng, tóc xoăn tạo vẻ bồng bềnh, tăng độ dày cho mái tóc. Nhờ vậy, gương mặt cũng thêm phần nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Có 3 cách tạo kiểu với tóc xoăn mà chị em rất nên ghim để vẻ ngoài luôn xinh tươi, mới mẻ, đảm bảo cuốn hút từ ngoài đời cho đến ảnh sống ảo.

1. Cách tạo kiểu tóc xoăn – Tóc buộc đuôi ngựa

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-1

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-2

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-33-cach-tao-kieu-toc-xoan-4

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-5

Để mái tóc xoăn trông thật gọn gàng, buộc đuôi ngựa chính là lựa chọn hợp lý nhất. Kiểu tóc này sẽ ngay lập tức làm sáng gương mặt, diện mạo của bạn cũng rạng rỡ, tươi xinh hơn rất nhiều. Có hai cách để chị em kết thân với tóc đuôi ngựa. Nếu muốn vẻ ngoài toát lên nét ngọt ngào, trẻ trung hết cỡ, tóc buộc cao là ý tưởng hoàn hảo. Nàng nào thích có được visual nhẹ nhàng, tao nhã, tóc buộc thấp sẽ hợp lý hơn. Thế nhưng, dù chị em chọn kiểu tóc buộc cao hay thấp, đừng quên làm động tác kéo những sợi tóc quanh đỉnh đầu. Bí kíp nho nhỏ này sẽ giúp mái tóc xoăn, buộc đuôi ngựa trông sang hơn, gương mặt cũng thêm phần thanh tú.

2. Cách tạo kiểu tóc xoăn -Tóc buộc nửa

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-6

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-7

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-8

Tóc buộc nửa là cách tạo kiểu siêu hợp tóc xoăn. Vì tóc xoăn vốn có độ dày dặn nên khi buộc nửa, mái tóc của chị em trông sẽ rất bồng bềnh, bay bổng, vẻ ngoài toát lên nét thu hút cực mạnh. Tóc xoăn buộc nửa còn mang đến cho chủ nhân vẻ sang chảnh và yêu kiều, lên hình sống ảo siêu xinh.

Một bí kíp nho nhỏ là khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa, chị em nên cố định bằng dây buộc vải scrunchie, hay kẹp nơ. Đơn giản vậy thôi, vẻ ngoài đã rất nổi bật, sang trọng. Tóc xoăn buộc nửa hợp với những kiểu trang phục như là: váy liền, combo áo len + chân váy ngắn, bộ đồ vải tweed, hay ngay cả khi diện suit, chị em cũng có thể áp dụng kiểu tóc này để vẻ ngoài thêm mềm mại, cuốn hút.

3. 1. Cách tạo kiểu tóc xoăn – tóc đeo bờm

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-9

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-10

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-11

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-12

3-cach-tao-kieu-toc-xoan-13

Muốn khoe trọn mái tóc xoăn bồng bềnh, nhưng không muốn vẻ ngoài mãi nhàm chán, chị em có một giải pháp tuyệt hay, đó là nhấn nhá phụ kiện cho mái tóc. Ngoài kẹp tóc, chị em cũng nên thử cả những chiếc bờm tóc nữa. Sự xuất hiện của món đồ này sẽ giúp mái tóc của chị em trông gọn gàng hơn, làm sáng mặt, nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính, bay bổng vốn có của tóc xõa. Quan trọng nhất, bờm tóc sẽ mang đến vẻ ngoài sang chảnh, long lanh như tiểu thư, rất hợp với không khí Tết. Nếu chị em sợ bị “cưa sừng làm nghé”, những kiểu bờm trơn màu trung tính, hoặc bờm dáng mảnh chính là lựa chọn hoàn hảo.

giặt khô là hơi Hải Phòng