2 cách vệ sinh vòi hoa sen đơn giản, sạch bong như mới

cach-ve-sinh-voi-hoa-sen_3

Đây là cách vệ sinh vòi hoa sen đơn giản và sạch bong như mới mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Xem thêm:

Khi tắm nếu bạn thấy áp lực nước giảm, lượng nước phun không đều hoặc phun sang một bên thì có nghĩa là chiếc vòi sen trong phòng tắm của bạn đã bị đóng cặn gây tắc tia nước, đồng nghĩa đã có lượng vi khuẩn sinh sôi. Và việc cấp bách cần làm là phải vệ sinh vòi hoa sen ngay theo hướng dẫn dưới đây mà Giặt là AZ Laundry chia sẻ để nước chảy thông thoáng tiện dùng, hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho cả nhà nhé.

cach-ve-sinh-voi-hoa-sen_1

Dùng giấm

Đây là cách vệ sinh vòi hoa sen đơn giản nhất. Giấm có nhiều trong gian bếp mỗi nhà nhưng mọi người đừng chỉ biết dùng nó phục vụ cho việc nấu nướng. Bởi lẽ giấm cũng giúp ích rất nhiều trong việc vệ sinh vòi hoa sen. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần cho giấm vào khoảng ⅔ túi nhựa rồi khéo léo cho đầu vòi sen vào túi giấm buộc kín.

cach-ve-sinh-voi-hoa-sen_2

Để khoảng vài giờ  hoặc để qua đêm đến sáng hôm sau chỉ cần tháo túi đựng giấm ra và xả nước với lực mạnh nhất thì sẽ tống khứ được hết cặn. Ai kỹ hơn thì có thể lấy bàn chải đánh răng cũ chà xát qa các lỗ nhỏ trên vòi hoa sen cho thật sạch sẽ.

Dùng baking soda

Đây là cách vệ sinh vòi hoa sen đã quá lâu ngày chưa được vệ sinh, xuất hiện những đốm đen thì cần phải có một nguyên liệu nữa kết hợp với giấm, đó chính là baking soda.

cach-ve-sinh-voi-hoa-sen_3

Chúng ta chỉ cần trộn đều giấm và baking soda thành hỗn hợp sền sệt, sau đó cho vào túi nhựa. Rồi cũng lại thực hiện thao tác cũ là đặt đầu vòi hoa sen vào túi hỗn hợp, buộc kín để khoảng 1 ngày. Hôm sau dùng bàn chải đánh răng hay tăm nhọn vệ sinh lại các lỗ và xả nước thì vòi hoa sen sẽ sạch sẽ hoàn toàn, có thể tắm gội thoải mái.

Hy vọng những cách vệ sinh vòi hoa sen mà Giặt là AZ Laundry chia sẻ trên đây sẽ bạn có thời gian thư giãn trong nhà tắm tốt nhất và đừng quên sử dụng dịch vụ giặt là của AZ Laundry nhé.

giặt khô là hơi Hải Phòng