Khử mùi hôi của giầy dễ làm

khu-mui-hoi-cua-giay-con

Một trong những quan tâm của người dùng là khử mùi hôi của giầy. Thời tiết nóng bức của mùa hè miền Bắc nên rất nhiều người bị ám ảnh khi đi giày ra mồ hôi và bốc mùi khó chịu. Trong khi việc vệ sinh giầy thường xuyên lại không tiện, bởi vậy hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây, mùi hôi sẽ bị “đánh bay”.

Chỉ cần thực hiện theo những cách đơn giản mà Giặt là AZ Laundry chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ “đánh bay” mùi hôi khó chịu của giày.

Giấy báo

Đây là cách khử mùi hôi của giầy dễ làm nhất. Bạn có thể sử dụng giấy báo cũ nhét vào giày, để qua đêm. Giấy báo sẽ có tác dụng hút ẩm và khiến giày không còn mùi khó chịu, lại khô thoáng. Bên cạnh đó, giấy báo còn giúp giữ phom giày không bị biến dạng.

khu-mui-hoi-cua-giay-giay-bao

Trà khô và vụn xà phòng bánh

Sử dụng chiếc khẩu trang dùng một lần, cắt ra rồi tạo thành hình túi nhỏ. Sau đó, bỏ một chút trà khô và ít vụn xà phòng bánh vào. Tác dụng của trà là hút ẩm khử mùi, xà phòng không chỉ khử mùi hôi mà còn tăng hương thơm. Nhét chiếc khẩu trang này vào trong giày để qua đêm sẽ khử mùi hôi của giầy một cách hiệu quả. Cũng với cách khử mùi hôi của giầy này, bạn có thể bỏ vào tủ giày hay tủ quần áo để giúp tủ đồ thơm tho hơn.

khu-mui-hoi-cua-giay-tra-1

khu-mui-hoi-cua-giay-tra-3

Cồn

Pha loãng cồn và nước vào với nhau, sau đó xịt vào giày để qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ không còn ngửi thấy mùi hôi nữa. Cách làm này còn diệt khuẩn một cách hiệu quả đấy.

khu-mui-hoi-cua-giay-con

Nếu giầy của bạn quá bẩn và nặng mùi, hãy gửi đến Giặt là AZ Laundry, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ và khử mùi hôi của giầy với hóa chất chuyên dụng của Nhật hoặc Mỹ biến đôi giầy của bạn vừa sạch sẽ, vừa thơm tho.

giặt khô là hơi Hải Phòng