Hệ thống Giặt là AZ Laundry được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV AZ với chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt là tại Hải Phòng theo tiêu chuẩn cao cấp của các khách sạn 5*. Thông điệp thương hiệu của Giặt là AZ Laundry là “Chúng tôi giúp việc giặt là của bạn trở nên dễ dàng vì chúng tôi là chuyên gia, chúng tôi thấu hiểu đến từng sợi vải. Bạn sẽ được tỏa sáng mỗi ngày”.

gia-la-hai-phong-az-laundry-kiot

Địa điểm giao nhận tại 2a Trần Hưng Đạo kiot số 8 Vườn hoa trung tâm, Hồng Bàng, Hải Phòng 181050, Việt Nam

Với thông điệp này, AZ Laundry nỗ lực đưa đến chất lượng dịch vụ giặt là cao cấp tại Hải Phòng đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất về giặt là của Khách hàng. Khác với những cửa hàng giặt là truyền thống, AZ Laundry mang đến dịch vụ giặt là với những ưu điểm nổi trội gồm:

Chất lượng cao:

  • Với đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 5 sao và hệ thống máy móc PRIMUS của Mỹ, Ghidini của Ý, máy giặt khô RENZACCI (Ý). Giặt là AZ Laundry cam kết sử dụng nước giặt cao cấp của hãng Diversey nhập khẩu từ Mỹ mang đến chất lượng cao cấp trong giặt là.
  • Hiểu được sợi vải: Chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ những bộ quần áo chi tiết đến từng chất liệu vải, giữ gìn bề mặt vải mang đến cho khách hàng những bộ quần áo sạch thơm, như mới
  • ​Giá cả cạnh tranh: Giặt là AZ Laundry luôn cố gắng cải tiến quy trình giặt  đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh

Dịch vụ giặt là AZ Laundry tiện lợi:

  • Với 10 điểm giao nhận đồ trên toàn thành phố và tiếp tục được mở thêm, cho dù bạn ở bất cứ nơi nào trên địa bàn Hải Phòng nhân viên giao nhận của Giặt là AZ Laundry sẽ đến tận nơi để phục vụ khách hàng

Hệ thống quản lý giặt là AZ Laundry chuyên nghiệp:

với hệ thống quản lý nhất quán và chuyên nghiệp, Giặt là AZ Laundry cam kết đem lại dịch vụ cao cấp cho các Khách hàng Với tôn chỉ trong kinh doanh lấy phát triển bền vững làm chủ đạo, hoạt động kinh doanh gắn liền với duy trì một mối quan hệ hài hòa với môi trường, Giặt là AZ Laundry cung cấp dịch vụ giặt là và vệ sinh lấy tiêu chí an toàn, bảo vệ sức khỏe của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ giặt là và chăm sóc quần áo đa dạng:

Ngoài việc giặt là quần áo, giặt nước, giặt khô, giặt công nghiệp cho khách sạn, cơ sở SPA.. chúng tôi còn bảo dưỡng, vệ sinh làm sạch đồ gia dụng bằng vải và lông thú như giặt thảm, đệm, giặt rèm, bảo dưỡng SPA giầy và túi xách..

giat-la-hai-phong-az-laundry1

Xưởng giặt với trang thiết bị hiện đại và môi trường làm việc sạch sẽ

Giặt là AZ Laundry ra đời với mong muốn được giúp các khách hàng duy trì độ bền và tuổi thọ các sản phẩm của khách hàng. Đến với Giặt là AZ Laundry, tất cả đồ dùng của Khách hàng sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA GIẶT LÀ AZ LAUNDRY

Giat-la-hai-phong-az-laundry-diversey

Nhà cung cấp hóa giặt là cho các khách sạn 5*

giat-la-hai-phong-az-laundry-alliance

Nhà cung cấp thiết bị giặt sấy số 1 thế giới

giat-la-hai-phong-az-laundry-Ghidini

Nhà cung cấp thiết bị hoàn thiện của Italia

giat-la-hai-phong-az-laundry-renzacci

Nhà cung cấp máy giặt khô của Italia