4 lỗi mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa “lố”, mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!

4-loi-dien-chan-vay-ngan-1

4 lỗi mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá lại hóa “lố”, mùa lễ hội năm nay nhất định không được mắc lỗi!

Xem thêm:

Chân váy ngắn không chỉ để diện trong mùa hè, mà vẫn có rất nhiều item hợp với mùa đông hơi lạnh, cùng với những cách mix ổn áp, không khiến chị em bị “thời trang phang thời tiết”. Chân váy ngắn còn có một ưu điểm cực lớn, đó là giúp trẻ hóa phong cách.

Tuy nhiên, nếu mắc lỗi mặc chân váy ngắn vào mùa đông dễ khiến vẻ ngoài của những côm nàng 30+ trông trẻ quá hóa “cưa sừng làm nghé”.

Sau đây chính là 4 lỗi diện chân váy ngắn mà chị em dễ gặp phải, khiến phong cách ở tuổi 30+ bị mất điểm. Các nàng hãy nhận diện ngay, như vậy thì mỗi khi diện chân váy ngắn sẽ không bị lo mặc xấu, chỉ sành điệu và sang chảnh trở lên.

Chân váy ngắn xếp ly xòe rộng

Đồng ý rằng chân váy ngắn xếp ly đang rất mốt, nhưng đây đồng thời cũng là một lựa chọn đầy rủi ro. Đặc biệt là khi nàng 30+ diện mẫu chân váy xếp ly xòe rộng, vẻ ngoài dễ trở nên nhí nhảnh quá đà, không hợp tuổi.

4-loi-dien-chan-vay-ngan-1

Bạn có thể tránh lỗi mặc chân váy ngắn này bằng cách lựa chọn chân váy ngắn suông màu pastel, chân váy ngắn kẻ phối màu nhã nhặn, chân váy vải tweed. Vậy nên, khi đi mua sắm, chị em hãy cứ nhắm những kiểu váy ngắn thanh lịch như vậy mà đầu tư.

Diện chân váy đỏ kẻ caro

Đây là một mẫu chân váy thường thấy khi đi mua sắm, và đặc biệt hợp với mùa lễ hội cuối năm đang diễn ra. Hot là vậy nhưng chân váy đỏ kẻ caro là một trong những lỗi mặc chân váy ngắn làm bạn lại càng “lệch pha” với ngưỡng tuổi 30+, mặc lên dễ bị chê “lố”.

4-loi-dien-chan-vay-ngan-2

Cũng là chân váy đỏ nhưng nếu chị em chọn những phiên bản như chân váy vải nhung, chân váy vải tweed, vẻ ngoài sẽ toát lên vẻ sang chảnh, đúng chất lễ hội cuối năm. Nếu không, chỉ đơn giản là một chiếc váy ngắn suông, trơn màu trung tính, kết hợp với áo len màu tươi tắn một chút cũng thừa sức giúp nàng 30+ trẻ hóa phong cách.

Diện chân váy ngắn với tất cao cổ

Khi diện chân váy ngắn vào những ngày lạnh, chị em có nhiều cách để giữ ấm cho cơ thể, một trong số đó là đi tất.  Nếu chọn tất da chân thì sẽ rất lý tưởng, còn trong trường hợp chị em đi tất dày, cao cổ và mix cùng sneaker đây là một trong những lỗi mặc chân váy ngắn khiến vẻ ngoài sẽ lập tức trở thành “cưa sừng làm nghé”.

4-loi-dien-chan-vay-ngan-3

Đây là cách diện đồ chỉ hợp với những cô nàng độ tuổi 18, đôi mươi mà thôi. Lý tưởng nhất, chị em nên thay thế tất cao cổ bằng boots cao cổ. Lựa chọn này vừa tránh được lỗi mặc chân váy ngắn mà vẫn giữ ấm rất tốt cho đôi chân, lại hợp tuổi và còn tăng điểm sang chảnh cho người diện.

Diện chân váy ngắn với áo quá xì tin

Những kiểu áo quá trẻ trung như là áo hoodie màu sặc sỡ, áo nỉ in hình “xì tin xì khói”, áo len họa tiết ngộ nghĩnh, khi kết hợp với chân váy ngắn sẽ càng khiến vẻ ngoài của chị em trông lạc quẻ so với tuổi. Để diện chân váy ngắn đẹp, chị em còn phải chọn khéo kiểu áo mix&match cùng.

4-loi-dien-chan-vay-ngan-4

Để tránh lỗi mặc chân váy ngắn bạn có thể kết hợp áo len trơn màu trung tính, áo thun cổ lọ, áo sơ mi… Cuối cùng, bạn hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng một chiếc blazer, áo dạ dáng dài, trench coat hay áo khoác vải tweed là chuẩn đẹp không cần chỉnh.

giặt khô là hơi Hải Phòng